Mỹ nam nóng bỏng Wonho thông báo rời MONSTA X vì cáo buộc nợ tiền, từng vào trại giáo dưỡng?

Phuong Thao 15:18 31/10/2019

Trước những cáo buộc về việc Wonho từng nợ tiền, vào trại cải tạo vì tội trộm cắp, phía công ty quản lý Staship Entertainment đã chính thức thông báo nam thần tượng này sẽ rời MONSTA X, nhóm tiếp tục hoạt động với 6 thành viên.

Kpop những tháng cuối năm 2019 tiếp tục hứng chịu thêm những thông tin không tốt khi mới đây nam thần tượng quyến rũ Wonho thông báo rời MONSTA X. 

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là sau khi Wonho bị hot ulzzang (từ chỉ hotboy, hotgirl ở Hàn Quốc) Jung Da Eun bóc mẽ chuyện từng trốn nợ tiền cọc nhà hàng triệu won, tự ý lấy đồ của bạn đem đi rao bán trên trang thương mại điện tử. Cùng với đó bạn gái của Jung Da Eun là cô nàng lắm thị phi Han Seo Hee còn tố Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng vào năm 2008 (trước khi ra mắt với Wonho 6 năm) vì tội danh trộm cắp.

Mỹ nam nóng bỏng Wonho thông báo rời MONSTA X vì cáo buộc nợ tiền, từng vào trại giáo dưỡng?
Wonho rời MONSTAX 

Sau khi tiến hành kiểm tra và nhờ cả luật sư can thiệp, công ty Starship Entertainment đã đưa ra thông báo Wonho sẽ rời nhóm, MONSTA X tiếp tục hoạt động với 6 thành viên.

Wonho tên thật là Shin Ho-seok, sinh năm 1993, đảm nhận vị trí gương mặt đại diện và vocal của MONSTA X. Nhóm nhạc nam của Starship Entertainment chính thức debut vào năm 2015 và trở thành một trong nhứng boygroup nổi tiếng ở thị trường US - UK. Wonho cũng được chú ý nhờ sở hữu thân hình vạm vỡ, cuốn hút cùng tính cách hiền lành, lịch sự và vui vẻ. Kể từ khi ra mắt cho đến ồn ào rời nhóm, Wonho cũng như MONSTA X chưa vướng phải bất cứ lùm xùm lớn nào như hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ