Mỹ nam điển trai L thông báo rời Woolim Entertainment nhưng vẫn là thành viên của INFINITE

Phuong Thao 13:54 19/08/2019

Kim Myungsoo (nghệ danh L) sẽ rời công ty Woolim Entertainment để tìm con đường phát triển riêng, tuy nhiên anh vẫn là thành viên của INFINITE và sẽ có mặt mỗi khi nhóm cần.

Vào những tin đồn râm ran nhiều ngày qua, mới đây L đã chính thức đăng tải bức thư viết tay lên Instagram cá nhân để thông báo về việc rời công ty quản lý Woolim Entertainment và tương lại với INFINITE.

Mỹ nam điển trai L thông báo rời Woolim Entertainment nhưng vẫn là thành viên của INFINITE
Mỹ nam đình đám của Kpop - L (INFINITE)

"Xin chào! Tôi là Kim Myungsoo...L!

Đầu tiên tôi muốn xin lỗi vì mang đến cho các bạn một tin tức không tốt thế này. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn khi tất cả mọi người đã dành sự ủng hộ cho tôi. Trái tim tôi cảm thấy nặng nề khi nghĩ về những tin tức mà tôi chuẩn bị chia sẻ, nó có thể sẽ khiến cho các INSPIRIT (tên fandom của INFINITE) tổn thương.

Vào cuối tuần vừa qua, hợp đồng của tôi với Woolim đã kết thúc. Tôi đã đưa ra một quyết định rất khó khăn sau khi suy nghĩ kĩ. Tôi quyết định sẽ tự đi trên đôi chân của mình. Tôi thấy rằng mình cần phải có một thử thách mới trong cuộc đời và tôi sẽ bắt đầu thực hiện thử thách đó.

Woolim là công ty đã đồng hành cùng tôi trong hơn 10 năm vừa qua kể từ những ngày tôi còn là thực tập sinh, đến khi được debut và hiện tại. Tôi rất cảm động và học hỏi được nhiều điều, bản thân cũng đã trưởng thành hơn. Thời gian trôi qua nhanh quá.

Tất cả những khoảnh khắc mà INSPIRIT và INFINITE đã có cùng nhau luôn là khoảng thời gian hạnh phúc. Các thành viên INFINITE, những người đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc. Một lần nữa muốn bày tỏ lòng biết ơn đến họ và lời hứa rằng chúng tôi sẽ luôn ở cạnh nhau.

Thật khó để diễn tả bằng lời về sức mạnh mà INFINITE và INSPIRIT đã trao cho tôi từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Mặc dù việc chúng tôi có thể đồng hành cùng nhau trong một nhóm như trước đây sẽ rất khó nhưng sẽ không có gì thay đổi. Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ cho nhau trong chặng đường phía trước.

Ngoài ra, các vị lãnh đạo như Lee Jung Yeob, Lee Ji Young và gia đình Woollim đều đã giúp tôi có khoảng thời gian khó quên và rất hạnh phúc. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ với trái tim biết ơn để đón chào nhiều điều hơn nữa.

Tôi vẫn sẽ là một thành viên của INFINITE và tôi sẽ làm những điều tốt nhất cho các thành viên khác vào bất cứ khi nào mà họ cần.

Một lần nữa, cảm ơn INSPIRIT, những người luôn tin tưởng và trao cho tôi tình yêu ngọt ngào. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất để sớm gặp lại các bạn trong tương lai.

Cảm ơn vì đã đọc bức thư dài này".

L tên thật là Kim Myungsoo, anh sinh năm 1992, chính thức được ra mắt cùng nhóm nhạc 7 thành viên INFINITE vào năm 2010. INFINITE là một trong những boygroup sở hữu giọng hát live tốt nhất của Kpop và đạt được thành công nhất định tại Hàn Quốc cũng như ở quốc tế. Thời gian vừa qua, L tập trung hoạt động ở mảng diễn xuất nhiều hơn khi INFINITE bị ngưng trệ hoạt động do các thành viên bắt đầu nhập ngũ. Trước đó Hoya là thành viên đã tuyên bố rời INFINITE để hoạt động solo. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ