MV "Dynamite" của BTS đạt đến 101,1 triệu view trong 24h đầu, thiết lập kỉ lục thế giới mới

Phuong Thao 17:07 23/08/2020

Theo số liệu chính thức từ Youtube, MV "Dynamite" của BTS đạt 101,1 triệu view trong 24h đầu lên sóng.

2 ngày sau khi MV "Dynamite" của BTS được phát hành, Youtube vừa đưa ra con số chính thức cho cột mốc view trong 24 đầu của sản phẩm âm nhạc này. Theo đó "Dynamite" có đến 101,1 triệu view chứ không phải thông tin hơn 98,3 triệu view như trước đó. Với con số đầy ấn tượng này, BTS phá vỡ kỉ lục "How You Like That" của Black Pink với 86,3 triệu view, trở thành nnghệ sĩ có MV sở hữu lượng view trong 24h cao nhất thế giới.

"Dynamite" cũng lập thêm những kỉ lục thể giới mới về view Youtube, đặc biệt trong số đó là kỉ lục có gần 3 triệu người theo dõi công chiếu trực tuyến cùng 1 lúc. Con số cao nhất trước đó cũng thuộc về "How You Like That" của Black Pink với 1,6 triệu lượt xem công chiếu.

MV Dynamite của BTS đạt đến 101,1 triệu view trong 24h đầu, thiết lập kỉ lục thế giới mới
MV mới nhất của BTS - "Dynamite" được phát hành cách đây 2 ngày.

"MV "Dynamite" được BTS cho ra lò vào lúc 12h trưa ngày 21/8. Đây là single chính thức hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của 7 chàng trai nhà Big Hit Enterainment. Giống như bao lần trước, việc BTS comeback trở nên bùng nổ khắp các trang nghe nhạc tại Hàn Quốc và thế giới. Hiện tại MV "Dynamite" đang giữ vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đồng thời đã có hơn 153 triệu view sau 2 ngày lên sóng. Theo chia sẻ từ cá thành viên, sẽ có thêm 1 album nữa được tung ra vào dịp cuối năm nay.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ