Một nhóm nhạc hạng A của Kpop đang lên kế hoạch tổ chức concert tại Việt Nam, fan đồng loạt gọi tên BTS

Phuong Thao 16:05 04/06/2019

Theo một vài thông tin từ cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam, một nhóm nhạc nổi tiếng Kpop đang lên kế hoạch tổ chức concert ở đất nước hình chữ S vào cuối năm 2019.

Với những ai yêu thích ngành giải trí Hàn Quốc, đặc biệt là Kpop đều muốn một lần được gặp gỡ thần tượng bằng da bằng thịt ngoài đời thực. Những ai có điều kiện có thể đi theo idol đến nhiều quốc gia, nhưng với những người có kinh tế eo hẹp, thì điều duy nhất là ngồi nhà "lập đàn" cầu cho idol về đất nước mình biểu diễn và fan Việt cũng không ngoại lệ.

Những năm trở lại đây, nhiều sao Kpop đã bắt đầu để ý đến Việt Nam và thường xuyên sang đất nước hình chữ S để biểu diễn, ghi hình chương trình truyền hình thực tế. Nhiều ngôi sao cũng đến Việt Nam để du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy ngày càng có cơ hội để fan tiếp cận gần hơn với idol mà không cần phải đi xa.

Một nhóm nhạc hạng A của Kpop đang lên kế hoạch tổ chức concert tại Việt Nam, fan đồng loạt gọi tên BTS

Mới đây, trên một cộng đồng fan Kpop bất ngờ chia sẻ thông tin một nhóm nhạc hạng A của Hàn Quốc đang lên kế hoạch tổ chức concert tại Việt Nam vào cuối năm 2019 khiến nhiều người phấn khích. 

Theo nguồn tin này cho hay, nhóm nhạc nổi tiếng Kpop này đã bắt đầu liên hệ với ban quản lý của SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) để bàn bạc về địa điểm tổ chức. Sẽ không có khách mời cả sao Hàn lẫn sao Việt được mời đến concert. Thời gian dự kiến vào cuối năm 2019. Tuy nhiên địa điểm tổ chức có thể được thay đổi sang SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) nếu gặp vấn đề nhưng khả năng xảy ra trường hợp này không cao.

Hiện tại thông tin này đang khiến cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam sục sôi. Nhiều người cho rằng đó có thể là BTS vì vài ngày trước đây dancer của nhóm bất ngờ cập nhật hình ảnh lá cờ Việt Nam trên trang cá nhân ở những địa điểm đã và sắp chuẩn bị tham gia biểu diễn cùng BTS. Điều này khiến fan của nhóm hy vọng BTS sẽ mở concert tại Việt Nam trong một ngày gần nhất.

Ngoài ra những cái tên được réo gọi nhiều nhất có thể kể đến như: Super Junior, Black Pink, GOT7, Red Velvet...

Một nhóm nhạc hạng A của Kpop đang lên kế hoạch tổ chức concert tại Việt Nam, fan đồng loạt gọi tên BTS
BTS vừa hoàn thành 2 đêm diễn tại SVĐ Wembley - Anh trong khuôn khổ tour thế giới "Love Yourself: Speak Yourself".

Những thông tin này hiện vẫn đang dừng ở mức tin đồn và chưa có xác nhận chính thức từ phía BTC cũng như công ty quản lý của nhóm nhạc sẽ tổ chức concert ở Việt Nam. Cùng chờ đón trong thời gian tới, liệu rằng nhóm nhạc hạng A nào sẽ khiến cho fan Việt bùng nổ đây?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: VKR Vietnamese Kpop Reporter