Một master fansite của idol Kpop tự vẫn vì được chẩn đoán nhiễm virut Corona

Phuong Thao 10:11 07/02/2020

Vì được chẩn đoán nhiễm virut Corona, một master fansite của nam thần tượng Renjun (NCT) đã quyết định tự kết thúc cuộc đời mình khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây cộng đồng mạng, đặc biệt là fan Kpop không khỏi xôn xao trước thông tin một chủ fansite của Renjun (NCT) quyết định tự tử vì nhiễm virut Corona. Cụ thể trong bức thư từ người cộng sự đã cho biết master này sau khi được chẩn đoán nhiễm virut Corona đã lựa chọn cách tự kết thúc cuộc đời thay vì tiến hành cách ly và chữa trị.

"Xin chào! Đây là Lentera.

Có lẽ vài người sẽ tự hỏi rằng tại sao tài khoản này không đăng tweet hay các lịch trình mới từ đầu tháng 1 đến nay, cũng như việc chỉnh sửa hình ảnh ngày càng khác đi. 

Thật không may để nói ra điều này rằng một người anh của chúng tôi, người đã bắt đầu những điều này và mang chúng tôi đến gần nhau hơn được chẩn đoán nhiễm virut Corona vào tuần trước. Và điều tồi tệ hơn chúng tôi phải thông báo là anh ấy đã lựa chọn cách tự kết thúc cuộc đời mình.

Đây là những tin tức cực kì sốc và khiến trái tim của chúng tôi tan vỡ. Thậm chí khi tôi là người đại diện để nói ra những điều này. "Oppa" của chúng tôi là người rất tuyệt vời, anh ấy đánh giá nghệ thuật với nhiều khía cạnh và luôn tôn trọng những giá trị nguyên bản. "Nghệ thuật không cần phải quá hoàn hảo. Đó là lí do vì sao nó đẹp đẽ", anh ấy đã nói như vậy. Chính vì vậy anh ấy luôn chia sẻ những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Renjun theo những cách khác nhau. Anh ấy cũng làm thơ dù đó không phải là tiếng mẹ đẻ. Anh ấy thực sự là một người rất tuyệt vời.

Anh ấy luôn ẩn mình khi sử dụng tài khoản này, nhưng "oppa" luôn là người tuyệt vời và ảnh hưởng đến chúng tôi nhất. Một người quá tử tế. Anh ấy quan tâm, đôi lúc quyên góp hoặc đọc những tin nhắn mặc dù chúng tôi nói rằng anh ấy đừng làm thế vì ai cũng biết anh rất bận rộn. Thay vào đó anh cố gắng trả lời những tin nhắn khi có cơ hội và luôn nở nụ cười vì điều đó. Anh là người có trái tim ấm áp rất khó tìm trong thời đại này.

Chúng tôi rất tôn trọng anh ấy và không ngờ rằng những chuyện này lại xảy ra trong thời gian ngắn như vậy. Hơn hết, chúng tôi tin rằng "Oppa" không muốn đóng tài khoản này, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng để duy trì nó dù biết sẽ rất khó khăn. Chúng tôi sẽ đi những bước chậm rãi cho đến khi sẵn sàng cho ra những bức ảnh một lần nữa sau tất cả. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những hình ảnh cũ. Thêm vào đó, các hoạt động mang tính thương mại sẽ tạm dừng.

Chúng tôi thực sự xin lỗi khi chia sẻ những thông tin bất ngờ và tồi tệ này, nhưng chúng tôi muốn các bạn sớm biết rõ mọi chuyện và hãy cầu nguyện cho anh ấy được yên nghỉ. Hãy luôn ủng hộ cho Renjun nữa nhé!

Cảm ơn!".

Một master fansite của idol Kpop tự vẫn vì được chẩn đoán nhiễm virut Corona
Một master fansite của idol Kpop tự vẫn vì được chẩn đoán nhiễm virut Corona
Bức thư chia sẻ từ đại diện fansite của Renjun (NCT) về việc người master đã tự tử vì nhiễm virut Corona.
Một master fansite của idol Kpop tự vẫn vì được chẩn đoán nhiễm virut Corona
Một trong những bức ảnh Renjun được master fansite này chụp lại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ