Một idol Kpop phải xin lỗi fan vì bị bắt gặp đi ăn cùng cựu thành viên trong nhóm

Phuong Thao 21:21 23/03/2020

Chỉ vì bị phát hiện đi ăn với Wonho, thành viên đã rời Monsta X vì bê bối quá khứ, Hyung Won bị chính fan chỉ trích và phải lên tiếng xin lỗi.

Tối ngày 22/3, các thành viên hiện tại của nhóm nhạc nam Monsta X và cựu thành viên Wonho đã có một buổi ăn tối thân thiết cùng nhau. Wonho dù đã rời nhóm vào tháng 10/2019 nhưng vẫn trực thuộc công ty Starship Entertainment, chính vì vậy nam thần tượng vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên trong Monsta X.

Đa số fan của nhóm đã rất vui mừng khi thấy Wonho vui vẻ trở lại và 7 thành viên Monsta X vẫn thân thiết với nhau sau nhiều sóng gió. Tuy nhiên một số người ủng hộ OT6 và việc Wonho rời nhóm đã lên tiếng chỉ trích các thành viên vì tương tác với Wonho.

Một idol Kpop phải xin lỗi fan vì bị bắt gặp đi ăn cùng cựu thành viên trong nhóm
Một idol Kpop phải xin lỗi fan vì bị bắt gặp đi ăn cùng cựu thành viên trong nhóm
Wonho dù rời nhóm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên khác của Monsta X.

Trả lời cho sự phẫn mộ của một vài fan về việc Wonho vẫn thân thiết với 6 thành viên còn lại của Monsta X, Hyung Won đã thay mặt nhóm để xin lỗi. Dù không trực tiếp đề cập đến những bức ảnh đi ăn với Wonho nhưng việc Hyung Won bất ngờ đăng tải một bức tâm thư dài lên fan cafe của nhóm khiến nhiều người cho rằng chắc chắn nam thần tượng muốn nói đến vấn đề đang gây tranh cãi.

"Tôi nghĩ rằng có rất nhiều MONBEBE đã không thể ngủ bởi vì tôi. 

Tại sao tôi lại chia sẻ bài đăng này?

Điều đầu tiên, tôi muốn nói với MONBEBE rằng tôi xin lỗi. Có vẻ như chúng tôi đã quá tự tin với những gì đang có.

Ngày qua ngày, có những điều không tốt theo nhiều cách, thậm chí khi chúng tôi luôn cố gắng để cho các bạn thấy những điều tốt nhất. Vì vậy chúng tôi xin lỗi và muốn xin lỗi vì những điều đã không thể làm được.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ cẩn thận và làm việc chăm chỉ hơn để MONBEBE không có khoảng thời gian khó khăn thêm nữa.

Hãy dõi theo chúng tôi vì chúng tôi đang cố gắng để khắc phục những sai lầm của mình bằng cách làm việc thật chăm chỉ.

Khi viết những lời này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tôi lo lắng rằng có thể sẽ làm xảy ra những hiểu lầm khác, nhưng tôi không thể để tình huống này bị đẩy đi xa hơn vì những bình luận của các bạn.

Không gian này chỉ có MONBEBE và Monsta X, nhưng nó khiến trái tim tôi đau nhói khi thấy nhiều người nói rằng họ đã trải qua khoảng thời gian khó khăn vì chúng tôi.

Bài viết này chắc chắn sẽ không giải quyết được mọi thứ, nhưng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai và hy vọng những điều tổn thương sẽ không xảy ra nữa. 

Chúng tôi không hoàn hảo và vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng chúng tôi sẽ khiến cho MONBEBE tự hào về mình.

Chúc mọi người hãy ngủ thật ngon và đừng để bị tổn thương nữa nhé!

MONBEBE, hãy cổ vũ thật nhiều cho chúng tôi" - Hyung Won. (MONBEBE là tên fandom của Monsta X)

Một idol Kpop phải xin lỗi fan vì bị bắt gặp đi ăn cùng cựu thành viên trong nhóm
Hyungwon (Monsta X)
Một idol Kpop phải xin lỗi fan vì bị bắt gặp đi ăn cùng cựu thành viên trong nhóm
Wonho (cựu thành viên Monsta X)

Trước đó vào tháng 10/2019, Wonho thông báo rời Monsta X vì những bê bối về quá khứ bị khui lại. Nam thần tượng bị cho có quá khứ bất hảo, trộm cắp, bị đưa vào trại giáo dưỡng và đặc biệt là sử dụng ma tuý. Tuy nhiên mới đây, kết quả điều tra cho thấy Wonho không liên quan đến chất kích thích. Cựu thành viên Monsta X cũng lên tiếng về quá khứ ăn chơi của mình, anh thừa nhận đã từng rất bất cần và làm nhiều việc sai trái nhưng đã làm lại bản thân khi đặt ước mơ bước lên sân khấu lên trước tất cả để ra mắt cùng Monsta X.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...