Một cú lừa cực mạnh từ Black Pink: Tóc giả bạch kim hoá ra là của Lisa, Jennie chỉ mượn tạm để chụp ảnh teaser?

Mỹ Linh 20:51 05/04/2019

Vâng, lại một lần nữa các fan của Black Pink bị ăn một cú lừa thật mạnh...

Sau 9 tháng kể từ "Ddu-du Ddu-du", Black Pink đã trở lại hoành tráng với album "Kill This Love" và đang càn quét rất nhiều thành tích đáng nể. Có rất nhiều điều để nói về MV "Kill This Love" mà Black Pink mới ra mắt vào đêm qua, cả về mặt hình ảnh và âm nhạc.

Nhưng hãy tạm bỏ qua phần âm nhạc đang gây tranh cãi rằng hay hay dở, dễ ngấm hay khó ngấm thì về phần hình ảnh, khó có ai có thể buông lời chê cho MV "Kill This Love". Và khi xem MV rồi so sánh với những hình ảnh teaser được tung ra trước đó, fan lại phải ngậm ngùi mà gật gù...

Lại bị lừa một cú thật mạnh! Thế rồi người tiếp tục cho fan đi hết từ hụt hẫng này sang hụt hẫng nọ không ai khác chính là Jennie.

Tung ảnh teaser để tóc bạch kim - điều mà trước đây Jennie chưa bao giờ dám làm. Fan đã mong chờ khi xem MV sẽ được nhìn thấy tóc vàng hoe Jennie dù đó chỉ là tóc giả.

Một cú lừa cực mạnh từ Black Pink: Tóc giả bạch kim hoá ra là của Lisa, Jennie chỉ mượn tạm để chụp ảnh teaser? Vậy mà khi MV ra mắt thì sao... Người đội mái tóc giả màu vàng bạch kim lại không phải là Jennie, mà là Lisa! Còn Jennie thì vẫn chung thành với màu tóc nâu đủ màu của mình. 

Một cú lừa cực mạnh từ Black Pink: Tóc giả bạch kim hoá ra là của Lisa, Jennie chỉ mượn tạm để chụp ảnh teaser? Hoá ra Jennie chỉ mượn tạm bộ tóc của cô em Lisa để chụp teaser trêu fan cho vui đấy à? 

Một cú lừa cực mạnh từ Black Pink: Tóc giả bạch kim hoá ra là của Lisa, Jennie chỉ mượn tạm để chụp ảnh teaser? Từ ảnh teaser cho đến MV của Black Pink và Black Pink trong MV cho đến ngoài đời quả thật có quá nhiều cú lừa mà... Theo Dramaqueen/ Helino

Loading...