Momo (TWICE) viết thư tay xin lỗi fan sau khi xác nhận hẹn hò với Heechul (Super Junior)

Phuong Thao 09:40 06/01/2020

Thành viên của TWICE đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, đồng thời mong muốn tất cả vẫn sẽ ủng hộ TWICE trong thời gian sắp tới.

Nhiều ngày im lặng sau khi xác nhận hẹn hò với Heechul (Super Junior), Momo (TWICE) đã chính thức lên tiếng thông qua một bức thư tay gửi người hâm mộ. Nữ thần tượng gửi lời xin lỗi đến ONCE (tên fandom của TWICE), đồng thời mong muốn vẫn nhận được sự ủng hộ của tất cả trong thời gian tới.

Trước đó vào ngày 2/1/2020, Momo và Heechul xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm sau khi làm tiền bối - hậu bối thân thiết. Cả hai có thiện cảm tốt về nhau và quyết định tìm hiểu xa hơn. Momo kém Heechul 13 tuổi, cả hai từng gặp nhau trong nhiều chương trình lẫn sản phẩm âm nhạc và có những tương tác vô cùng thân mật, đáng yêu.

Momo (TWICE) viết thư tay xin lỗi fan sau khi xác nhận hẹn hò với Heechul (Super Junior)
Momo và Heechul là cặp đôi mở màn cho Kpop năm 2020.

"ONCE! Tôi là Momo đây!

Có rất nhiều điều mà tôi muốn nói với ONCE, vì vậy tôi đã quyết định viết bức thư này. Tôi hy vọng tôi có thể diễn đạt tốt những gì mà tôi muốn nói. Đã 5 năm chúng ta đồng hành cùng nhau. Thời gian chúng ta dành cho nhau thực sự đã dài nhưng có vẫn còn rất ngắn. Đến hiện tại tôi vẫn nhớ tất cả những kỉ niệm mà TWICE đã có với ONCE.

Mỗi năm, những kỉ niệm mà ONCE làm cho TWICE đều khác biệt và ngược lại. Những điều đọng lại trong tâm trí của tôi cũng không giống nhau qua từng năm. Bước sang năm 2020, tôi muốn mang đến cho các bạn nhiều hạnh phúc và kỉ niệm hơn năm 2019.

Nhưng tôi đã khiến cho các bạn bất ngờ ngay từ những ngày đầu năm 2020, tôi thực sự xin lỗi. Tôi đã suy nghĩ rất kĩ khi viết bức thư này. Tôi tự hỏi liệu rằng mình có khiến các bạn tổn thương hơn với bức thư này không. Tôi tự hỏi rằng liệu tôi không làm gì có tốt hơn không. Nhưng tôi muốn nói nhiều điều với các bạn, vì vậy tôi giao tiếp với ONCE theo cách riêng của mình nên đã có bức thư này.

Từ khi còn nhỏ, tôi đã rất chăm chỉ bởi vì tôi thích nhảy, hát và muốn trở thành ca sĩ. Tôi muốn được làm người nổi tiếng. Tôi tự hào khi được là thành viên của TWICE và nhờ TWICE mà tôi được gặp ONCE. Đương nhiên, tôi thực sự thích ca hát và nhảy múa, nhưng trò chuyện với ONCE như thế này thực sự rất thú vị và mỗi (khoảnh khắc) đều hạnh phúc. Vì vậy, khi tôi đang làm việc hoặc nghỉ ngơi, tôi nghĩ ‘Ồ... Mình muốn nói chuyện với ONCE’ và cũng làm V Live đến mức các anh chị quản lý mệt mỏi vì điều đó...”

Không ai bảo tôi phải chỉnh sửa và đăng tải video lên nhưng tôi vẫn làm vì nghĩ rằng phải chăng ONCE sẽ thích? Nhiều khi video cũng không tốt cho lắm chỉ vì tôi đã có rất nhiều niềm vui trong kỳ nghỉ. Tôi chỉ muốn làm điều đó với suy nghĩ đó. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đó là công việc, tôi chỉ nghĩ sẽ thật tuyệt nếu ONCE có thể cảm thấy gần gũi hơn. Mình thực sự rất vui vì ONCE thích và xem nó... Tôi cũng thực sự thích làm V Live trong 7 tiếng đồng hồ đến mức ONCE mệt mỏi... Không phải tôi đang cố gắng khoe khoang về cách tôi đã làm tất cả những điều này. Đó thực sự là vì tôi đã nghĩ đến ONCE rất nhiều... Tôi muốn nói về nó một lần thôi. Tôi thực sự thực sự rất biết ơn các ONCE đã trò chuyện với tôi và cho tôi rất nhiều sức mạnh....

Tôi luôn muốn trở thành nguồn sức mạnh lớn hơn cho ONCE so với những gì ONCE dành cho TWICE!! Tôi luôn tự hào về điều đó và nó thực sự quý giá... Tôi không chắc đã góp nhặt đủ suy nghĩ chưa nữa... Hy vọng sự chân thành của tôi đối với ONCE có thể được truyền đạt, dù chỉ một chút... Bắt đầu năm 2020, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của TWICE và ONCE!! Mỗi người đều có những khó khăn riêng, có thể có những lúc các bạn phiền muộn hoặc trải qua khoảng thời gian không mấy vui vẻ vì TWICE, nhưng tôi hy vọng sẽ có những điều hạnh phúc hơn gấp nhiều lần đến với ONCE! Tôi muốn tạo ra nhiều kỷ niệm vui vẻ hơn cho ONCE trong tương lai!! Xin lỗi và chân thành cảm ơn các bạn!! Tôi không phải là người có thể diễn đạt tốt nhưng cảm ơn các bạn đã đọc lá thư dài này đến cuối cùng!!

Chúc mừng năm mới!"

P.T, Theo Thế Giới Trẻ