Mới 23 tuổi đã đẻ vèo vèo 3 con, nữ idol Kpop chia sẻ kế hoạch đi triệt sản của chồng

Phuong Thao 10:51 03/05/2020

Sau 2 năm kết hôn đã có với nhau 3 nhóc tì, vợ chồng Yulhee (cựu thành viên Laboum) và Minhwan (F.T.Island) phải nhanh chóng thực hiện các biện pháp kế hoạch.

Sau hơn 2 tháng sinh đôi hai bé gái, nữ thần tượng Yulhee mới đây đã xuất hiện trong chương trình "Radio Star" và chia sẻ về việc chăm sóc con nhỏ khi chồng đang đi nghĩa vụ quân sự. Nữ idol sinh năm 1997 cho biết bố mẹ cô kết hôn ở độ tuổi còn rất trẻ và bản thân cô cũng như thế, chính vì vậy khi họ mới 47 đã lên chức ông bà. Yulhee hiện tại cũng đang có một cậu em trai chỉ mới 9 tuổi.

Đặc biệt sau khi có liền tù tì 3 nhóc tì trong đó 2 bé sinh đôi sau 2 năm kết hôn, Yulhee cho biết chồng của mình là Minhwan (F.T.Island) đã nghĩ đến việc đi triệt sản nhưng bị bệnh viện từ chối.

"Chồng tôi đã đi cắt ống dẫn tinh nhưng bệnh viện đã từ chối. Thật khó để làm điều đó ở thời điểm hiện tại. Bệnh viện tư vấn cho chúng tôi hãy quay lại khi chồng lớn tuổi hơn và cả hai thực sự không muốn có con nữa" - Yulhee chia sẻ.

Mới 23 tuổi đã đẻ vèo vèo 3 con, nữ idol Kpop chia sẻ kế hoạch đi triệt sản của chồng
Yulhee và Minhwan cùng cậu con trai đầu lòng mới tròn 2 tuổi.

Nữ idol 23 tuổi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi hé lộ chuyện chồng luôn khen cô xinh đẹp sau khi xinh con: "Chúng tôi đã có với nhau 3 đứa trẻ, mọi người có thể sẽ nghĩ rằng hai vợ chồng chỉ tập trung vào những đứa trẻ nhưng tôi và chồng lại có một quy tắc riêng. Nếu tôi chăm sóc bọn trẻ 1 ngày thì chồng sẽ chăm sóc chúng vào ngày hôm sau. Cả chồng và tôi đều thích tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi một cách thật sảng khoái. Thông thường, chúng tôi thường đến quán cafe để nói chuyện với bạn bè cho đến sáng".

Mới 23 tuổi đã đẻ vèo vèo 3 con, nữ idol Kpop chia sẻ kế hoạch đi triệt sản của chồng
Yulhee trong giai đoạn mang thai 2 bé gái sinh đôi.

Trước đó vào ngày 11/2 vừa qua, Yulhee hạ sinh hai bé gái sinh đôi cho Minhwan sau gần 2 năm kết hôn. Trước đó vào năm 2018, đôi vợ chồng trẻ này chào đón con trai đầu lòng và được xem là gia đình trẻ nhất của Kpop. Hiện tại sau khi bà xã Yulhee sinh con, Minhwan đã tiến hành nhập ngũ nhưng được hoạt động trong đội ngũ dự bị quân đội, anh vẫn có thể về nhà vào buổi tối để phụ giúp vợ chăm sóc các con nhỏ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ