Mnet công bố hợp đồng của nhóm nhạc dự án mới từ Produce 101, fan dậy sóng vì bất công với I.O.I và Wanna One

Phuong Thao 21:11 27/02/2019

Đài Mnet mới đây đã xác nhận về những điều khoản chi tiết có trong bản hợp đồng của nhóm nhạc nam thuộc dự án mới sẽ ra mắt sau show Produce 101 - mùa 4.

Theo đó, đại diện cấp cao của Mnet đã tiết lộ điểm khác biệt của hợp đồng năm nay đó là nhóm nhạc nam dự án sẽ kéo dài thời hạn hợp đồng lên đến 5 năm. Đây được xem là thời gian lâu nhất so với ba nhóm nhạc dự án trước đó.

Mnet công bố hợp đồng của nhóm nhạc dự án mới từ Produce 101, fan dậy sóng vì bất công với I.O.I và Wanna One
Hình ảnh đại diện của Produce X 101 năm nay

Cụ thể, nhóm nhạc nam bước ra từ chương trình Produce X 101 năm nay sẽ hoạt động như một nhóm hoàn chỉnh trong 2 năm 6 tháng đầu tiên của hợp đồng. 2 năm 6 tháng sau đó, nhóm sẽ tập trung cho các hoạt động solo của từng thành viên. Cũng trong thời gian này, các thành viên được phép quay lại hoạt động trong nhóm nhạc của công ty trực thuộc song song với các hoạt động trong nhóm dự án.

Tóm lại, ở nửa sau thời hạn, họ có thể quay về nhóm cũ như cách Sejeong và Mina (Gugudan) đã làm trong thời gian hoạt động với I.O.I.

Trước đó, I.O.I chỉ hoạt động trong vòng 8 tháng, Wanna One hoạt động 17 tháng và IZ*ONE sẽ kéo dài hoạt động đến 30 tháng. Thế nhưng, dường như thời hạn hợp đồng của các nhóm dự án trước đó không đủ làm hài lòng người hâm mộ. Nên lần này, ban tổ chức quyết định kéo dài thời hạn hợp đồng lên đến 60 tháng, tức gấp đôi cả thời hạn của IZ*ONE hiện nay.

Mnet công bố hợp đồng của nhóm nhạc dự án mới từ Produce 101, fan dậy sóng vì bất công với I.O.I và Wanna One

Mặc dù vẫn chưa biết nhóm nhạc nam năm nay có thể làm ăn ngon nghẻ như đàn anh Wanna One hay không, Mnet vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng rằng họ sẽ phổ biến đến công chúng như các nhóm nhạc trước đây đã từng. Bằng chứng là họ đã gia tăng thời hạn hợp đồng lên rất nhiều so với trước đây.

Đến nay vẫn chưa có bất cứ thực tập sinh nào lên tiếng chính thức về việc sẽ tham gia Produce X 101. Theo nhiều tin đồn, các thực tập sinh đã tham gia thử giọng ở Produce 101 mùa 2 sẽ tiếp tục tham gia mùa thi năm nay. Các thực tập sinh sẽ bắt đầu dọn vào ký túc xá kể từ tháng 3 và các video giới thiệu về họ sẽ sớm được công bố.

Theo Thiên Trúc/Infonet

Loading...