Mina (cựu thành viên AOA) tố fan của Jimin là 'những kẻ giết người' sau bê bối bắt nạt

Phuong Thao 10:24 25/12/2020

Dòng trạng thái ngay đêm Noel của Mina (cựu thành viên AOA) khiến cộng đồng fan Kpop một lần nữa nháo nhào.

Tối 24/12, trên Instagram cá nhân, Mina bất ngờ chia sẻ bức ảnh với một màu đỏ rực kèm dòng trạng thái rất dài bày tỏ sự bức xúc với một số fan của người chị cùng nhóm cũ là Jimin. Cụ thể cựu thành viên AOA cho biết đã bị fan của Jimin công kích và gọi họ là "những kẻ giết người".

Mina (cựu thành viên AOA) tố fan của Jimin là những kẻ giết người sau bê bối bắt nạt
Mina (cựu thành viên AOA) tố fan của Jimin công kích mình trên mạng xã hội.

Cụ thể nội dung bài đăng của Mina như sau:

"Tôi không muốn lại nhắc đến vấn đề này nhưng những người đã để lại bình luận ác ý về tôi thân mến! Tôi sẽ nghe lời khuyên của các bạn nếu tôi làm sai. Tuy nhiên làm ơn im lặng nếu các bạn là fan của cô ta rồi cho rằng tôi đã làm hỏng mọi thứ, hủy hoại cuộc sống của nhiều người.

Tất cả các bạn là những kẻ giết người, khiến người khác phải nghĩ đến cái chết. Ngay cả khi không mấy người, tôi đã đủ rắc rối và gặp vấn đề về tâm lý, không thể sống một cuộc đời bình thường được rồi. Tôi thậm chí không thể ngủ vì cô ta luôn xuất hiện trong giấc mơ. Tôi cảm thấy quá bất công, như muốn chết đi.

Tôi không biết các bạn nghĩ cô ta như thế nào nhưng những gì cô ta đã làm với tôi là ngoài sức tưởng tượng. Nhưng tôi không biết tại sao cô ta lại ghét mình như vậy, thậm chí còn không chịu thừa nhận những việc xấu xa đã gây ra và cũng chẳng có một lời xin lỗi chân thành. Cô ta nhìn tôi nhưng một loài sâu bọ ngay cả giây phút cuối cùng.

Tôi đã thề với cha mình ở trên trời và thậm chí là cả cha của cô ta rằng về tính xác thực của những gì mình nói. Tôi có thể là gì được nữa khi cô ta bảo không nhớ và không thừa nhận mọi chuyện. Tôi duy trì cuộc sống bằng các loại thuốc và suy sụp hoàn toàn. Tôi không thể kiểm soát bản thân được nữa, vì đã gặp nhầm người. 

Tôi muốn trả thù như cách cô ta đã với mình, thậm chí là nhiều hơn thế nữa. Nó thật sự không công bằng. Tôi luôn có suy nghĩ ngu ngốc rằng tôi và cô ta có thể giải hòa. Nhưng vào ngày hôm đó, các nhân viên và tất cả mọi người đến nhà tôi đều chuẩn bị sẵn điện thoại để ghi âm chụp hình. Họ lạm dụng quyền để bênh cô ta, cho rằng không có lỗi.

Tôi ước tất cả các bạn có thể cảm nhận được những gì tôi đã phải chịu đựng từ cô ta trong 10 năm qua. Xin đừng nhắc lại chuyện này nữa vì tôi đang thấy mình như chết đi mỗi ngày. Người bị hủy diệt đang là tôi".

Mina (cựu thành viên AOA) tố fan của Jimin là những kẻ giết người sau bê bối bắt nạt
Jimin và Mina thời còn hoạt động chung trong nhóm nhạc nữ AOA.
Mina (cựu thành viên AOA) tố fan của Jimin là những kẻ giết người sau bê bối bắt nạt
Jimin rút lui khỏi ngành giải trí vì bê bối bắt nạt Mina

Trước đó vào khoảng tháng 8/2020, Mina bất ngờ lên tiếng tố Jimin bắt nạt mình trong 10 năm làm thực tập sinh tại FNC Entertainment và quảng bá cùng nhóm nhạc AOA. Mina tiết lộ bản thân bị trầm cảm nặng, nhiều lần tự tử bất thành. Jimin sau đó trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng Hàn Quốc vì bắt nạt thành viên cùng nhóm. Cô nàng đã phải xin lỗi và đến tận nhà Mina để hòa giải, đồng thời tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí. Các thành viên còn lại trong AOA cũng chịu hệ lụy khi bị tố dửng dưng, không can thiệp khi Mina bị Jimin bắt nạt.

P.T