Mỉa mai Jin (BTS) keo kiệt, không chịu trả tiền bữa ăn dù rất giàu, nam tân binh bị "ném đá" ngược

Phuong Thao 17:21 19/09/2019

Vì lỡ miệng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với Jin (BTS), VIINI đang phải hứng chịu chỉ trích ngược từ cư dân mạng.

Trong một tập của chương trình "TMI News" lên sóng trên đài Mnet, tân binh VIINI (Kwon Hyun Bin - Produce 101 mùa 2) đã có những chia sẻ về tình bạn với Jin (BTS). VIINI cho biết anh rất thân với thành viên của BTS cùng với đó là một câu chuyện rằng: "Tôi rất thân với Jin. Nhưng anh ấy luôn tính toán chi li trong mọi chuyện dù có sự nghiệp rất thành công. Mùa hè năm ngoái chúng tôi đã cùng đi ăn và có cả Youngjae nữa, nhưng tất cả phải chơi bao - búa - kéo để quyết định xem ai phải trả tiền. Lúc đó tôi nghĩ rằng tại sao tôi là người trẻ tuổi nhất nhưng sao lại phải trả tiền chứ?"

Mỉa mai Jin (BTS) keo kiệt, không chịu trả tiền bữa ăn dù rất giàu, nam tân binh bị ném đá ngược
Kwon Hyun Bin hào hứng nói về mối quan hệ với Jin nhưng không may bị phản ứng ngược.

Sau khi cho rằng Jin (BTS) kẹt xỉ, tính toán dù rất giàu có và thành công, VIINI đang hứng chịu chỉ trích ngược từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng không nên vì một hành động như thế để đánh giá Jin. Đặc biệt Jin là idol đang rất nổi tiếng, việc nhắc đến như vậy sẽ dễ dẫn đến những tranh cãi: "Tại sao cậu ta lại cho rằng người thành công hơn thì phải trả tiền chứ?"; "Dừng cái suy nghĩ đó lại đi"; "Lúc đầu thì tôi nghĩ đó chỉ là một câu chuyện vui giữa những người bạn nhưng thật ra thì nó hơi có vấn đề đấy"...

VIINI tên thật là Kwon Hyun Bin, sinh năm 1996 và từng là thực tập sinh của chương trình Produce 101 mùa 2. Hiện tại anh đang là nghệ sĩ dưới trướng công ty con của YG Entertainment và vừa debut cách đây không lâu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ