Màn ra mắt của Black Pink tại Mỹ được đánh giá "thiếu sức sống"

Phuong Thao 14:29 20/02/2019

Black Pink được cho là có màn ra mắt không được mạnh mẽ cho lắm tại Mỹ, khán giả nhận xét 4 cô gái nhà YG thực sự quyến rũ nhưng lại không có sức sống trong các phần biểu diễn.

Là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng đình đám ở thời điểm hiện tại của Kpop, Black Pink luôn là đối thủ sừng sỏ của nhiều nghệ sĩ mỗi khi "comeback" trên đường đua âm nhạc. Việc sở hữu 4 thành viên đều thuộc hạng đỉnh cao nhan sắc và tài năng khiến cho Black Pink trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng được quan tâm bậc nhất không chỉ ở châu Á mà còn nhiều quốc gia trên thế giới.

Mới đây, YG Entertainment đã quyết định cho "gà" nhà Mỹ tiến với màn xuất hiện tại các chương trình ăn khách ở đất nước cờ hoa như: "The late show with Stephen Colbert" của CBS TV và "Good Morning America" ​​của ABC TV. 

Màn ra mắt của Black Pink tại Mỹ được đánh giá thiếu sức sống
Black Pink vừa có màn ra mắt tại Mỹ để lại nhiều ấn tượng.

Trong hai chương trình này, nhóm nhạc nữ đình đám của Kpop đã thể hiện ca khúc hot  "DDU-DU DDU-DU". Những phần biểu diễn của 4 cô gái Black Pink được cho là vô cùng quyến rũ nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó. Nhiều người cho rằng Black Pink trông không có sức sống và hơi uể oải khi biểu diễn trên sân khấu. Người xem nhận ra rằng các cô gái nhảy nhót không đồng đều và các bước di chuyển cũng không được nhịp nhàng như trước.

Màn ra mắt của Black Pink tại Mỹ được đánh giá thiếu sức sống
Màn ra mắt của Black Pink tại Mỹ được đánh giá thiếu sức sống
Những góc quay cho thấy Black Pink biểu diễn vũ đạo không được đồng đều.

Tuy nhiên một số người hâm mộ khác lại lên tiếng "đòi công bằng" cho Black Pink và chỉ ra điểm khác biệt giữa các chương trình phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc và Mỹ. Cụ thể trong các chương trình âm nhạc của Hàn Quốc, sân khấu được thiết kế đầy rực rỡ, âm thanh ánh sáng được bố trí kĩ lưỡng, cùng với đó là những máy quay với tốc độ cao, bắt kịp mọi chuyển động dù là nhỏ nhất của idol khiến cho các sân khấu trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Màn ra mắt của Black Pink tại Mỹ được đánh giá thiếu sức sống
Màn ra mắt của Black Pink tại Mỹ được đánh giá thiếu sức sống
Hình ảnh của Black Pink trên sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc.

Trái lại ở các chương trình của Mỹ lại có thiết kế sân khấu khá đơn giản, không có những máy ảnh có thể lia đến cận cảnh các động tác của idol. Điều này khiến cho màn biểu diễn của Black Pink trông rất lủng củng và thiếu sức sống. 

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều sau màn ra mắt tại Mỹ, nhưng không thể phủ nhận sức hút của các cô gái Black Pink khi tạo được ấn tượng ban đầu với khán giả với nhan sắc và tài năng nổi bật.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...