Màn "lộn ngược dòng" ngoạn mục của Kpop, sau 5 năm ra mắt boygroup này mới có chiếc cúp chiến thắng đầu tiên

Phuong Thao 10:33 06/03/2019

Nhóm nhạc N. Flying của FNC Entertainment trở thành những nghệ sĩ tiếp theo của Kpop có màn "lộn ngược dòng" ngoạn mục khi sau 5 năm ra mắt nhóm mới được chú ý và giành chiếc cúp chiến thắng đầu tiên trên một sân khấu âm nhạc.

Chắc chắn ngày 5/3 vừa qua là ngày không thể quên với N.Flying và các fan của nhóm khi các chàng trai đã giành được chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc "The Show" sau 5 năm ròng rã.

Ca khúc đưa nhóm đạt được chiếc cúp chiến thắng quý giá này là "Rooftop". Đây là bài hát được N.Flying quảng bá từ ngày 2/1 đến 8/2 vừa qua nhưng không thành công, tuy nhiên sau đó bỗng nhiên "Rooftop" có màn "lộn ngược dòng" ngoạn mục trên các bảng xếp hạng âm nhạc dù quá trình quảng bá đã kết thúc. Nhận thấy ca khúc này hot trở lại, nhóm đã quyết định quay trở lại quảng bá trên các chương trình âm nhạc và biến nó trở thành hit.

Sau khi nhận được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp, các thành viên của N.Flying đã không giấu nổi sự xúc động và òa khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình. 

Màn lộn ngược dòng ngoạn mục của Kpop, sau 5 năm ra mắt boygroup này mới có chiếc cúp chiến thắng đầu tiên

N.Flying không phải là nhóm nhạc Kpop đầu tiên "lộn ngược dòng" để giành chiến thắng và khẳng định tên tuổi của mình bằng những ca khúc "vớt" như thế này. Trước đó các nhóm như: EXID, NU'EST... cũng từng khiến người hâm mộ Kpop vỡ òa và ngỡ ngàng khi có sự trỗi dậy mạnh mẽ sau khoảng thời gian không được ai biết đến.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...