Lộ diện "chàng trai vàng trong làng mai mối" - Người đã se duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

Holly1 17:50 05/08/2019

Danh tính "tiền bối thân thiết" đã giới thiệu trưởng nhóm TWICE Jihyo cho Kang Daniel chính là thành viên nhóm 2AM Im Seulong.

Tin tức hẹn hò của "center quốc dân" Kang Daniel và trưởng nhóm nhạc nữ đình đám bậc nhất TWICE Jihyo chính là một trong những đề tài thu hút sự chú ý khổng lồ của công chúng hiện tại. Ngoài "spotlight" thuộc về hai nhân vật chính thì các fan cũng dành sự chú ý cho các "cameo" liên quan đến chuyện tình đình đám Kpop này. 

Lộ diện chàng trai vàng trong làng mai mối - Người đã se duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

Ngoài Baekhyun (EXO) với câu chuyện ở UN Village hay thành viên nào trong TWICE là người đã nhiệt tình đưa đón Jihyo đi hẹn hò với bạn trai thì danh tính của "tiền bối thân thiết" - người được cho là đã giới thiệu Jihyo với Kang Daniel - cũng thu hút không ít sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện "ông mối" ấy chính là thành viên nhóm 2AM - Im Seulong. 

Lộ diện chàng trai vàng trong làng mai mối - Người đã se duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

Được biết Im Seulong vốn đã biết quen biết Jihyo từ khi nữ idol còn là thực tập sinh của JYP. Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng có mối quan hệ thân thiết với Kang Daniel. Thông qua sự giới thiệu của tiền bối, Daniel và Jihyo đã gặp gỡ nhau từ năm 2018. Mối quan hệ của cả hai tiến triển tốt đẹp và cặp đôi chính thức hẹn hò từ đầu năm nay. 

Lộ diện chàng trai vàng trong làng mai mối - Người đã se duyên cho Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

Bị Dispatch "đánh úp" với loạt ảnh hẹn hò bí mật được tung ra sáng nay và nhanh chóng xác nhận thông qua công ty chủ quản không lâu sau đó, chuyện tình cảm của 2 idol hàng đầu Kpop nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng bởi độ đẹp đôi và những khoảnh khắc đáng yêu mà các fan đã "khai quật" được trước khi cặp đôi công khai. Vì thế, người hâm mộ càng gật gù công nhận sự "mát tay" của "ông mối" Im Seulong và đùa rằng nam ca sĩ thật sự xứng danh "chàng trai vàng trong làng mai mối". 

Thục Vy, Theo Thế Giới Trẻ