Lee Jonghyun khó có thể rời CN Blue dù phạm phải sai lầm nghiêm trọng, đây là lí do?

Phuong Thao 15:01 20/03/2019

Dù thừa nhận đã tham gia vào nhóm chat đồi trụy cùng nhiều nghệ sĩ khác nhưng Lee Jonghyun không rời nhóm. Điều này có thể được lí giải vì vị trí của anh trong CN Blue rất quan trọng, nếu Lee Jonghyun rời đi chắc chắn nhóm sẽ gặp vấn đề lớn trong việc duy trì hoạt động.

Lee Jonghyun là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng được xác nhận tham gia vào đường dây chat đồi trụy cùng nhiều tên tuổi lớn như: Seungri, Jung Jung Young, Choi Jong Hoon (cựu trưởng nhóm FT.Island). Sau nhiều lần vòng vo chối cãi từ công ty, Lee Jonghyun phải lên tiếng thừa nhận rằng anh có trong nhóm chat đồi trụy này.

Tuy nhiên không giống như những người bạn trong nhóm chat của mình là tuyên bố rời nhóm, rút khỏi ngành giải trí, Lee Jonghyun chỉ cho biết anh sẽ kiểm điểm sâu sắc trong quân đội chứ không rời CN Blue. Điều này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ khi nam ca sĩ vẫn ngoan cố ở lại CN Blue dù phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Lee Jonghyun khó có thể rời CN Blue dù phạm phải sai lầm nghiêm trọng, đây là lí do?

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu bây giờ Lee Jonghyun rời đi, CN Blue cũng gặp phải không ít khó khăn. Ở CN Blue hiện tại, Lee Jonghyun một trong hai tay chơi guitar cùng với trưởng nhóm Jung Yonghwa. Cùng với đó anh còn đảm nhận vị trí hát dẫn và chia phần hát cùng Yonghwa trong nhiều sản phẩm của nhóm. Chính vì vậy Lee Jonghyun rời nhóm, các phần hát sẽ đổ dồn về phía Jung Yonghwa, vô tình gây áp lực cho nam nghệ sĩ này. 

Nếu Lee Jonghyun rời nhóm, CN Blue nhiều khả năng sẽ phải bổ sung thêm nhân lực vừa có thể đảm nhận vị trí hát dẫn, vừa chơi được guitar và vừa có khả năng biểu diễn tốt, theo kịp được với 3 người có thâm niên làm idol gần chục năm. Đây thực sự là điều không hề dễ dàng.

Lee Jonghyun khó có thể rời CN Blue dù phạm phải sai lầm nghiêm trọng, đây là lí do?

Ngoài ra, Lee Jonghyun có một lượng fan ủng hộ rất hùng hậu tại Nhật Bản. Giữa lúc bị cả Hàn Quốc chỉ trích, fan Nhật của CN Blue và Lee Jonghyun lại làm đơn yêu cầu giữ thần tượng của mình ở lại nhóm. Hiện tại lá đơn này đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của fan Nhật.

Hiện tại Lee Jonghyun vẫn đang trong quân ngũ và chưa lên tiếng thêm về những bê bối liên quan đến mình. Nhiều thông tin cho hay nếu Lee Jonghyun được xác nhận chỉ xem chứ không quay và phát tán các video đồi trụy, anh có thể không phải chịu những hình phạt từ pháp luật.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet