Lee Jong Hyun viết tâm thư thông báo rời khỏi nhóm CNBLUE, netizen Hàn mỉa mai: "Muộn còn hơn không?"

Ngân Ngân 21:59 28/08/2019

Sau hàng loạt scandal chấn động, Lee Jong Hyun đã quyết định rời khỏi nhóm CNBLUE. Nam ca sĩ đã tuyên bố điều này thông qua công ty quản lý FNC Entertainment.

Trước áp lực dư luận, Lee Jong Hyun thông báo rời khỏi nhóm nhạc CNBLUE sau 10 năm hoạt động kể từ năm 2009. Cựu thành viên CNBLUE đã viết tâm thư chia sẻ về quyết định này thông qua công ty quản lý FNC Entertainment sau khi scandal tán tỉnh hotgirl mạng xảy ra chưa đầy một ngày. Trong bức tâm thư, Lee Jong Hyun đã lên tiếng xin lỗi trước những hành động của mình, đồng thời tuyên bố chấp nhận mọi chỉ trích từ dư luận.

”Xin chào. Đây là Lee Jong Hyun. Một lần nữa, tôi xin lỗi những người bị tổn thương bởi những lời nói và hành động không phù hợp của tôi, và tất cả những người mà tôi đã khiến họ rất thất vọng. 

Ngoài ra, mặc dù đã muộn màng, nhưng tôi muốn thông báo với mọi người rằng từ nay tôi sẽ rút lui khỏi CNBLUE. Tôi cảm thấy có lỗi vì đã gây tổn hại đến các thành viên, và tôi cũng đã nói với các thành viên còn lại rằng mình sẽ rời nhóm. Tôi rất xấu hổ vì đã làm những fan hâm mộ luôn tin tưởng tôi thất vọng.

Vì tất cả chúng tôi hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên đã mất một khoảng thời gian đáng kể để trao đổi ý kiến và thông báo điều này. Tôi cảm thấy có lỗi cũng như biết ơn công ty quản lý (FNC) vì đã chờ đợi.

Tôi rất hối hận về việc làm sai trái của mình và sẵn sàng chấp nhận mọi lời chỉ trích từ công chúng. Tôi xin lỗi vì đã gây nên những lùm xùm về vấn đề đáng xấu hổ này.”

Lee Jong Hyun viết tâm thư thông báo rời khỏi nhóm CNBLUE, netizen Hàn mỉa mai: Muộn còn hơn không?
Lee Jong Hyun viết tâm thư thông báo rời khỏi nhóm CNBLUE, netizen Hàn mỉa mai: Muộn còn hơn không?

Lee Jong Hyun trở thành đối tượng chỉ trích của dư luận Hàn Quốc sau khi bị phát hiện có liên quan bê bối tình dục cùng Jung Joon Young vào tháng 3/2019. Trong lúc các nghệ sĩ bị vướng vào vụ việc đều tuyên bố giải nghệ hoặc rút lui khỏi nhóm nhạc thì Lee Jong Hyun chỉ lên tiếng xin lỗi và không có ý định rời CNBLUE. Vào thời điểm đó, Lee Jong Hyun đã nhận phải hàng loạt chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ và dư luận vì cố chấp ở lại nhóm CNBLUE. Công ty quản lý FNC Entertainment cũng bị ném đá vì bảo vệ cho Lee Jong Hyun khi trấn an bằng việc nam ca sĩ đang tự ăn năn hối cải, kiểm điểm bản thân trong quân ngũ.

Lee Jong Hyun viết tâm thư thông báo rời khỏi nhóm CNBLUE, netizen Hàn mỉa mai: Muộn còn hơn không?

Sau 5 tháng khi vụ việc bắt đầu lắng xuống, Lee Jong Hyun lại một lần nữa khiến người hâm mộ thất vọng khi bị phát hiện thản nhiên tán tỉnh với hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù đã tuyên bố rời nhóm nhưng Lee Jong Hyun vẫn không xoa dịu được sự tức giận của dư luận khi hầu hết đều cho rằng nam ca sĩ nên tuyên bố điều này cách đây 5 tháng kể từ bê bối Jung Joon Young.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ