Lee Dong Wook là "đại diện quốc dân" của Produce 101 mùa 4

Phuong Thao 14:14 04/03/2019

Tiếp nối thành công từ các mùa Produce 101 trước, đài Mnet vừa đưa ra thông báo xác nhận đang ghi hình mùa mới đầy hứa hẹn với tên gọi Produce_X101, đồng thời công bố nam diễn viên kiêm người mẫu đình đám Lee Dong Wook chính thức trở thành người dẫn chương trình mới.

Sáng ngày 4/3, một đại diện của Mnet tuyên bố rằng họ đã bắt đầu quay phần thứ tư của chuỗi chương trình tìm kiếm thần tượng nổi tiếng Produce 101. Đặc biệt hơn cả trong sự trở lại lần này của chương trình, Mnet đã tung logo của mùa mới với một chữ X giữa Produce 101 khiến khán giả không khỏi háo hức chờ đợi phiên bản tiếp theo của chương trình.

Nguồn tin giải thích thêm, Produce_X101 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay, họ vẫn chưa xác nhận lịch phát sóng chính xác và cũng không thể tiết lộ danh sách những người tham gia.

Lee Dong Wook là đại diện quốc dân của Produce 101 mùa 4

Mnet từ phiên bản Produce_X101 bắt đầu quay phim từ hôm nay và dự kiến sẽ ra mắt mùa thứ 4 vào nửa đầu năm nay.

Chương trình cũng xác nhận tài tử điển trai Lee Dong Wook sẽ tham gia với tư cách là host dẫn chương trình “ đại diện cho quốc dân của các nhà sản xuất”. Vai trò này trước đây do Jang Geun Suk, BoA và Lee Seung Gi đảm nhận theo từng phần 1, 2 và 3.

Lee Dong Wook là đại diện quốc dân của Produce 101 mùa 4
"Thần chết" điển trai Lee Dong Wook trở thành MC của phiên bản Produce_X101 năm nay.

Sau khi công bố phiên bản mới vào cuối năm ngoái, chương trình đã bắt đầu chọn lọc các thực tập sinh nam có tiềm năng trở thành nhóm nhạc thần tượng quốc gia, nối bước I.O.I, Wanna One và IZ*ONE.

Trước đó không lâu vào ngày 27/2 vừa qua, chương trình cũng xác nhận rằng nhóm nhạc được debut trong chương trình sẽ ký hợp đồng dài gấp đôi so với các nhóm trước đó và họ sẽ quảng bá cùng nhau trong vòng 5 năm.

Lee Dong Wook là đại diện quốc dân của Produce 101 mùa 4
Mùa đầu tiên của chương trình với phiên bản nữ idol được đông đảo người hâm mộ KPOP đón nhận tích cực. Hiện tại nhóm IOI đã kết thúc hợp đồng và các thành viên đang trở về hoạt động với tư cách cá nhân của công ty chủ quản
Lee Dong Wook là đại diện quốc dân của Produce 101 mùa 4
Tiếp nối mùa thứ nhất, Mnet đã tung ra show sống còn thứ 2 với đội hình nam idol siêu đẹp trai và debut dưới tên Wanna One Cũng giống như IOI, nhóm nhạc nam chỉ được hoạt động trong khoảng thời gian kể từ khi debut là gần 2 năm.

Lee Dong Wook là đại diện quốc dân của Produce 101 mùa 4
Phiên bản Produce 48 gần đây nhất của Mnet đã cho ra mắt thành công nhóm nhạc nữ I*Zone. Tuy chỉ mới debut nhưng nhóm đã thu về nhiều giải thưởng dành cho tân binh.

Produce_X101 hứa hẹn một mùa tiếp theo với phiên bản mới toanh sẽ trình làng không lâu nữa. Hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đón những giây phút kịch từ chương trình nhé!.

Theo Ngọc Huyền/Infonet