Lễ trao giải MAMA 2020 thông báo thời gian và địa điểm tổ chức, BTS liệu có tham gia?

Phuong Thao 09:52 21/09/2020

Năm 2020, lễ trao giải Mnet Asian Music Award (MAMA) sẽ lần đầu tiên sau 10 năm được tổ chức duy nhất ở Hàn Quốc do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ban tổ chức lễ trao giải MAMA mới đây đã có thông báo chính thức về thời gian lẫn địa điểm sẽ diễn ra sự kiện năm nay. Theo đó MAMA 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 dưới hình thức online ở khu phức hợp Contents World mà CJ E&M đang xây dựng ở thành phố Paju. 

Vậy là sau 10 năm đưa MAMA sang Nhật Bản và Hong Kong và một số quốc gia châu Á, đây là năm đầu tiên sự kiện âm nhạc này được tổ chức duy nhất ở Hàn Quốc. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

"Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Châu Á - MAMA luôn nỗ lực để đem lại những đổi mới. Chúng tôi cũng xem sự kiện năm nay là một cơ hội mới. Dựa trên kinh nghiệm về kĩ thuật và kĩ năng mà chúng tôi đã tích lũy được trong thời gian qua, chúng tôi sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất, xứng tầm với một lễ hội âm nhạc lớn tầm khu vực và quốc tế" - Đại diện ban tổ chức MAMA chia sẻ.

Đáng chú ý sáng nay tờ Ilgan Sports của Hàn Quốc đưa tin BTS là một trong những nghệ sĩ xác nhận tham dự MAMA. Tuy nhiên sau đó nhóm nhạc nhà Big Hit đã được gỡ bỏ khỏi bài báo. Người hâm mộ đang hoang mang không biết liệu BTS có tham gia lễ trao giải năm nay hay không?

Lễ trao giải MAMA 2020 thông báo thời gian và địa điểm tổ chức, BTS liệu có tham gia?
BTS chưa được xác nhận sẽ tham gia MAMA 2020.

MAMA là lễ trao giải âm nhạc thường niên của Kpop lần đầu được tổ chức vào năm 1999 tại Hàn Quốc. Bắt đầu từ năm 2010, MAMA được đem đến tổ chức tại các quốc gia châu Á như: Nhật Bản, Hong Kong, Macao (Trung Quốc), Singapore... Năm 2017, lần đầu tiên MAMA được tổ chức tại Việt Nam tại Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ