Lễ trao giải AAA 2019 đang gần kề, fan Kpop cần nắm rõ những điều sau đây để có một đêm "dẩy đầm" hết mình cùng thần tượng

Phuong Thao 17:26 24/11/2019

Đừng quên bỏ túi những lưu ý nhỏ này khi đến lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) vào ngày 26/11 tới nhé.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi sự kiện âm nhạc Kpop được mong đợi nhất với fan Việt cũng như fan quốc tế là lễ trao giải AAA 2019 sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Hiện tại một vài nhóm nhạc, nghệ sĩ Kpop đã sang Việt Nam để chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn ở sự kiện hoành tráng này. Fan Kpop ở đất nước hình chữ S cũng đang cực kì sục sôi, háo hức để được theo dõi trực tiếp một lễ trao giải quốc tế được diễn ra trên chính quê hương mình.

Và để có một đêm "dẩy đầm" hết mình với các thần tượng, mọi người đừng quên nhữn lưu ý sau đây nhé:

1.Vé 

Ngay từ nhiều tháng trước BTC đã công bố mức giá vé và hình thức mua vé cho fan muốn đến theo dõi lễ trao giải AAA 2019. Các mức vé được phân chia từ S VIP thảm đỏ đếm mức thường phù hợp túi tiền và sự lựa chọn của mỗi người. 

Sau khi mua vé thông qua các trang bán vé điện tử hoặc mua trực tiếp các bạn đã được nhận một tấm vé cứng có đầy đủ thông tin về chỗ ngồi, cổng vào, khu vực ngồi. 

Từ sáng ngày 24/11, BTC lễ trao giải AAA 2019 đã tiến hành mở cổng đổi vé lấy vòng tay. Thời gian đổi vé lấy vòng từ diễn ra từ 8h00 đến 18h00 ngày 24/11 và từ 14h đến 19h30 ngày 26/11. Vì vậy với những ai ở xa không đến đổi vé được vào ngày 24/11 vẫn có thể đến vào ngày diễn ra lễ trao giải là 26/11. Khi đổi vé bạn sẽ nhận lại được 1 vòng tay và cuống vé, hãy giữ hai thứ này thật cẩn thận để đến ngày 26/11 vào SVĐ nhé.

Lễ trao giải AAA 2019 đang gần kề, fan Kpop cần nắm rõ những điều sau đây để có một đêm dẩy đầm hết mình cùng thần tượng
Sân khấu mô phỏng của lễ trao giải AAA 2019.

2. Nắm rõ các quy định của SVĐ Mỹ Đình và của BTC lễ trao giải AAA 2019 sau đây:

📌ĐỐI TƯỢNG & ĐỘ TUỔI:
Vé dành cho 1 người không kèm trẻ em.

Sự kiện chỉ dành cho đối tượng từ 10 tuổi trở lên. Khán giả dưới 14 tuổi cần người giám hộ đi cùng.

Phụ nữ mang thai hoặc người có vấn đề về sức khoẻ cần cân nhắc khi tham gia sự kiện. Nếu tham gia, cần thông báo cho BTC và kí giấy cam kết về quyết định tham gia.

📌QUI ĐỊNH CHUNG:
Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

BTC có quyền từ chối sự tham gia của bất kì khán giả không tuân theo nội quy đã được thông báo và không hoàn trả lại tiền vé.

Khi tham gia sự kiện đồng nghĩa với việc người tham gia đã đồng ý cho phép sử dụng hình ảnh của mình để khai thác cho sản phẩm ghi hình, thu âm.

CÁC VẬT DỤNG CẤM TẠI SỰ KIỆN

Fan-board/ bảng đèn LED mọi kích thước trong khu vực Standing.

Chất kích thích, nước uống có cồn, thuốc lá, thuốc lá điện tử,…

Các chất dễ cháy, nổ: Bật lửa, pháo hoa, nến, xăng, dầu…

Vũ khí dưới bất kỳ hình thức nào, các vật nhọn có thể gây thương tích như dao, kéo, gậy…

Băng rôn, phướn, tài liệu mang tính chất chính trị, chứa ngôn từ không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Vali, túi xách, Balo có kích thước lớn.

Thú nuôi và các loài động vật khác.

Chai thuỷ tinh, chai nhôm, lọ thiếc hoặc các vật bằng nhựa cứng.

Đèn Laser, đèn pin.

Mang và thả bóng bay, khinh khí cầu trong sân vận động.

Các loại ghế sử dụng để ngồi và đứng.

Lễ trao giải AAA 2019 đang gần kề, fan Kpop cần nắm rõ những điều sau đây để có một đêm dẩy đầm hết mình cùng thần tượng

3. Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng phục vụ cho việc "dẩy đầm"

- Chắc chắn với fan Kpop, lightstick là vật dụng không thể thiếu. Nếu có idol của các bạn tham dự lễ trao giải, hãy mang lightstick đầy pin để cổ vũ cho họ trong các sân khấu, cũng như các nghệ sĩ khác nữa.

Còn với những ai đến để xem tất cả các nghệ sĩ, hoà mình vào không khí của tất cả các fandom và không có lightstick thì chuẩn bị sức khoẻ là được.

- Vì SVĐ Mỹ Đình không cho mang chai nước lớn vào nên bạn có thể đổ nước vào các túi ni lông nhỏ để mang vào nhưng tuyệt đối đừng xả rác bừa bãi sau khi sử dụng nhé!

-Ống nhòm cũng là vật dụng cần thiết với những ai mua vé ở những khu vực ngồi xã sân khấu

-Một sức khoẻ bền bỉ vì lễ trao giải sẽ diễn ra trong khoảng từ 3-4 tiếng và sẽ có rất đông người sẽ rất dễ đuối sức, mệt mỏi

4. Giữ gìn các đồ dùng cá nhân có giá trị như: điện thoại, máy ảnh, máy tính... cẩn thận

5. Nhớ ngồi theo đúng fandom để thực hiện project cho idol nhé

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ diễn ra từ 19h30 ngày 26/11 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, nhóm nhạc, diễn viên,... từ Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam sau 3 mùa diễn ra tại hàn Quốc. Hy vọng fan Việt sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ với thần tượng trong sự kiện hoành tráng này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ