"Last Dance" sản phẩm âm nhạc cuối cùng đầy đủ 5 thành viên của Big Bang đạt 100 triệu view

Phuong Thao 09:54 15/03/2020

"Last dance" vừa chính thức gia nhập danh sách các MV đạt 100 triệu view của Big Bang.

Theo số liệu mới nhất trên kênh Youtube của Big Bang, MV "Last Dance" chính thức chạm đến cột mốc 100 triệu view. MV này được phát hành vào tháng 12/2016 và mất hơn 3 năm để đạt được con số này. Đáng chú ý "Last Dance" cũng là sản phẩm cuối cùng Big Bang quảng bá với đầy đủ 5 thành viên.

Như vậy "Last Dance" trở thành MV thứ 11 của Big Bang nhận được 100 triệu view sau: “Fantastic Baby", “BANG BANG BANG", “Loser", “Bad Boy", “Let’s Not Fall in Love", “Blue", “FXXK IT", “BAE BAE”, “Sober" và “Haru Haru". Nếu tính cả những MV của các nhóm nhỏ, "Last Dance" là sản phẩm thứ 17 của Big Bang đạt 100 triệu view.

Last Dance sản phẩm âm nhạc cuối cùng đầy đủ 5 thành viên của Big Bang đạt 100 triệu view
MV "Last Dance" của Big Bang chạm mốc 100 triệu view.

Sau khi trải qua nhiều biến cố trong khoảng thời gian các thành viên đi nhập ngũ, đặc biệt là việc Seungri rời nhóm vào tháng 3/2019, Big Bang hiện tại đều đã hoàn thành xong nghĩa vụ và rục rịch trở lại. Nhóm có lịch trình biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4/2020 ở Mỹ, tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên sự kiện này đã bị dời sang tháng 10 cùng năm.

4 thành viên còn lại của Big Bang là: G-Dragon, Daesung, T.O.P và Taeyang cũng vừa mới tái kí hợp đồng mới với YG Entertainment sau 14 năm gắn bó. Tuy nhiên hiện YG Entertainment vẫn chưa có thông báo mới nào về các hoạt động trong tương lai của Big Bang.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ