Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, Black Pink sẽ được livestream sân khấu Coachella tại Quảng trường Thời Đại

Phạm Thắng 09:40 09/04/2019

Đây có lẽ sẽ là thông tin vui nhất trong ngày của cộng đồng fan Black Pink, khi mà họ có thể xem trọn vẹn những màn trình diễn của thần tượng thông qua Youtube.

Theo tờ Los Angeles Times đưa tin, với sức ảnh hưởng mạnh mẽ cùng những kỷ lục ấn tượng mà Black Pink thiết lập được, YouTube sẽ livestream màn trình diễn của nhóm nhạc nữ hàng đầu YG tại lễ hội âm nhạc Coachella 2019, để công chúng có thể tiếp cận nhiều hơn với 4 thần tượng này.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, Black Pink sẽ được livestream sân khấu Coachella tại Quảng trường Thời Đại
Black Pink

Năm nay sẽ là năm thứ chín YouTube phát trực tiếp sự kiện âm nhạc tại Coachella trên nền tảng của mình. Năm ngoái, hơn 41 triệu người đã điều chỉnh vào nền tảng video để xem các màn trình diễn từ xa vào cuối tuần khai mạc Coachella, tăng 75% so với năm 2017.

Lyor Cohen, người đứng đầu về mảng âm nhạc toàn cầu của YouTube, cho biết việc phát trực tiếp các buổi hòa nhạc trên YouTube giúp tăng sự hài lòng của người dùng và khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian hơn cho việc sử dụng thường xuyên nền tảng này. Nhiều video YouTube được xem nhiều nhất trong những năm qua có liên quan đến âm nhạc và các nhóm nhạc bao gồm Black Pink đã tạo ra lượng người theo dõi và lượt xem khổng lồ trên Youtube.

Bên cạnh đó, người này cho biết thêm việc livestream sự kiện âm nhạc Coachella sẽ giúp các fan hâm mộ có thể nhìn thấy idol ở bất cứ nơi nào, "không phải ai cũng có điều kiện có mặt để đi xem thần tượng mình trình diễn".

Việc Youtube thông phát sẽ phát trực tiếp sân khấu của Black Pink tại Quảng trường Thời đại đang khiến các fan hết sức vui mừng vì đây là lần đầu tiên các cô gái "hắc hường" chính thức bắt đầu cuộc hành trình Mỹ tiến, tấn công vào thị trường âm nhạc xứ cờ hoa này. 

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, Black Pink sẽ được livestream sân khấu Coachella tại Quảng trường Thời Đại

Vừa qua, Black Pink đã cho phát hành album "Kill this Love", và "thả xích" MV với ca khúc chủ đề cùng tên đã tạo nên một "cơn địa chấn" toàn cầu. Theo thông tin mới nhất, Youtube xác nhận MV "Kill This Love" của Black Pink đã đạt 56,7 triệu view sau 24 giờ ra mắt, vượt qua "thank u, next" của Ariana Grande (55,4 triệu view). Các cô nàng đã chính thức phá kỷ lục, trở thành nhóm nhạc có lượt xem cao nhất mọi thời đại trong vòng 24h. Một lần nữa, chúc mừng Black Pink đã có màn comeback rất thành công vào thời điểm công ty đang ngập chìm trong scandal.

Nào các Blink ơi, cùng đếm ngược đến Coachella 12/4 để thưởng thức sân khấu của Black Pink hoành tráng như thế nào nhé!

Theo Phạm Thắng/Infonet