Kpop ngày này 5 năm trước ra sao? Rất khốc liệt nhưng theo một chiều hướng hoàn toàn khác hiện tại

Phuong Thao 22:05 02/03/2019

Mới đây cộng đồng fan KPOP không khỏi bồi hồi khi nhớ về cuộc đối đầu huyền thoại giữa hai nhóm nhạc nữ đình đám Gen 2 thời xưa: SNSD và 2NE1. Sự khốc liệt của Kpop thời điểm đó là trên đường đua âm nhạc, không phải những scandal như hiện tại.

Ngày 2 tháng 3 năm 2014, MV comeback của những nữ hoàng Kpop thời ấy chính thức được công bố. SNSD với “MR.MR” và 2NE1 với “Comeback home” đã làm chao đảo thị trường âm nhạc Hàn Quốc và thậm chí sự nổi tiếng của hai nhóm nữ hàng đầu Hallyu được lan truyền rộng rãi ra toàn thế giới.

Kpop ngày này 5 năm trước ra sao? Rất khốc liệt nhưng theo một chiều hướng hoàn toàn khác hiện tại
Kpop ngày này 5 năm trước ra sao? Rất khốc liệt nhưng theo một chiều hướng hoàn toàn khác hiện tại
Nhắc tới đỉnh cao KPOP 2014 là nhắc tới SNSD và 2NE1 khi fan của hai nhóm nhạc nữ đình đám đã diễn ra một cuộc đối đầu cực kỳ tàn khốc trên mặt trận âm nhạc.

Theo thời gian, Gen 1, Gen 2 trôi qua và rồi đến Gen 3, 4 đã xuất hiện những nhóm nhạc thành công như BLACK PINK, TWICE, RED VELVET hay ITZY mới ra mắt gần đây đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ,… nhưng hai cái tên “SNSD” và “2NE1” luôn được fan Kpop lâu năm nhớ đến như một thời hoàng kim của âm nhạc Hàn Quốc. Nếu ông hoàng của Kpop thời ấy là DBSK, BIGBANG thì phái nữ cũng không thua kém khi có SNSD, 2NE1.

Nhiều cư dân mạng đã bình luận với cảm xúc nghẹn ngào và bồi hồi khi xem lại những video của hai nhóm 5 năm trước

" Đến giờ vẫn nghe Come Back Home đây ạ. Nghe nữa rồi bao giờ idol mình được comeback đây 5 năm rồi cơ đấy!

" Hồi này nhất quyết không xem Come Back home vì không muốn tăng view cho 2NE1 dù cực kỳ tò mò"

" Dù đã 5 năm rồi nhưng mình vẫn thường nghe các bản hit cũ, một thời KPOP quá đỉnh!"

" Nhớ rất kỹ đợt này, 2 bên war nhau ầm ầm cuối cùng 4Minute giành cúp !!!"
" Nhanh thật.. Huhu, SNSD mãi là số 1"
" Chớp mắt cái đã 5 năm rồi :(((( KPOP mai sau liệu có những cực phẩm như thế này nữa không?"
" Nhạc hồi trước toàn những bài nghe phát nghiện luôn và thấm rất rất lâu lâu lâu về sau ấy"

Năm 2012 đến đầu 2015 thực sự là khoảng thời gian vàng của KPOP khi chứng kiến sự đổi thay từ phong cách âm nhạc đến tạo hình của các nghệ sỹ. Hàng loạt các bản nhạc hit đã ra đời vào giai đoạn này, MR.MR và Comeback Home không nằm ngoại lệ khi 2 bản hit liên tục đứng vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng uy tín của xứ sở Kim Chi. Ngoài SNSD và 2NE1 còn có các nhóm nữ đình đám khác như KARA, 4Minute, Sistar, Wonder Girls,... cũng đã từng thổi làn sóng âm nhạc đầy sức hút đến người hâm mộ Kpop toàn thế giới. Thời gian có thể cuốn trôi đi mọi thứ nhưng có lẽ hình ảnh về những nhóm nhạc huyền thoại KPOP sẽ luôn ghi dấu ở trong tim và tâm trí các fan Kpop thời xưa.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...