Kim Jonghyun (NU'EST) được cho là thực tập sinh bị tước quyền debut vì gian lận trong mùa 2 của Produce 101

Phuong Thao 10:40 06/12/2019

Sau khi có thông tin 1 thành viên trong đội hình của Wanna One, nhóm nhạc bước ra từ mùa 2 Produce 101 được debut bằng gian lận, cư dân mạng bắt đầu soi ra thực tập sinh đã tước mất quyền ra mắt dù đủ điều kiện.

Vụ ồn ào liên quan đến việc gian lận phiếu bầu chọn của chuỗi chương trình Produce 101 vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Kpop. Theo một thông tin mới công bố, tất cả các mùa của chương trình này đều có gian lận. Trong đó mùa 2 có 1 thực tập sinh được debut nhờ sự sắp xếp và mùa 3,4 tất cả đội hình đều có người nhúng tay vào can thiệp.

Hiện tại cư dân mạng đang bắt tay vào tìm kiếm danh tính của thực tập sinh tội nghiệp bị đẩy ra khỏi đội hình của Wanna One trong mùa 2 Produce 101. Nhiều người cho rằng không ai khác chính là Kim Jonghyun, thành viên của NU'EST. 

Kim Jonghyun (NUEST) được cho là thực tập sinh bị tước quyền debut vì gian lận trong mùa 2 của Produce 101
Đội hình hoạt động chính thức trong 1,5 năm của Wanna One sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc.

Trong mùa 2 Produce 101, Jonghyun cùng 3 thành viên của NU'EST là: Hwang Minhyun, Baekho và Ren dự thi với mong muốn tìm lại ánh hào quang nổi tiếng. Chung cuộc chỉ có Minhyun được debut với Wanna One trong khi đó 3 người bạn cùng nhóm bị loại trong tiếc nuối. Trước khi đêm chung kết lên sóng, Jonghyun là thực tập sinh có số lượng bình chọn cao nhất, tuy nhiên đến thời khắc quyết định anh chỉ dừng chân ở vị trí thứ 14. Theo một nguồn tin, PD của Produce 101 đã đổi 1 thực tập sinh đáng ra được debut trong đội hình Wanna One thành 1 người khác.

Kim Jonghyun (NUEST) được cho là thực tập sinh bị tước quyền debut vì gian lận trong mùa 2 của Produce 101
Jonghyun có lượt bình chọn rất cao trước khi vòng chung kết diễn ra.

Đặc biệt trong một sơ suất của đài Mnet khi đăng tải hình ảnh 11 thành viên chiến thắng trong mùa 2 Produce 101, Jonghyun có mặt trong đội hình này. Tuy nhiên sau đó Mnet đã nhanh chóng xóa đi và thay một bức ảnh mới của Wanna One mà không có Jonghyun. Cư dân mạng cho rằng Jonghyun đã bị cướp đi cơ hội quảng bá cùng Wanna One vì gian lận. Và thực tập sinh được trao cơ hội thay Jonghyun là ai hiện vẫn chưa rõ.

Kim Jonghyun (NUEST) được cho là thực tập sinh bị tước quyền debut vì gian lận trong mùa 2 của Produce 101
Đội hình chiến thắng bị Mnet "lỡ tay" đăng nhầm với sự xuất hiện của: Kim Jonghyun, Kim Samuel và Baekho.

Mới nhất, trang Yonhap News của Hàn Quốc vừa công bố 3 công ty giải trí đã tham gia gian lận tại Produce 101 bao gồm: Starship Entertainment, Woollim Entertainment và 8-D CREATIVE.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ