KHỦNG: BTS sử dụng 4 máy bay, 40 xe tải để vận chuyện hết 375 tấn thiết bị đến địa điểm tổ chức concert ở Brazil

Phuong Thao 17:05 23/05/2019

Những số liệu "khủng" này khẳng định cho sự nổi tiếng cũng như việc đầu tư nghiêm túc của BTS cho các concert của họ dành cho fan trên toàn thế giới.

Những thông tin về công tác chuẩn bị cho 2 đêm concert sắp tới của BTS tại Brazil đang khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và các ARMY (tên fandom của BTS) cô cùng "sốc". Được biết nhóm nhạc nam nhà Big Hit đã vận chuyển đến sân bay Viracopos (Brazil) 375 tấn thiết bị để phục cho concert ở Sao Paolo.

Những thiết bị âm thanh ánh sáng của BTS được chuyển bằng 4 máy bay Boeing 747-400 đến ga hàng hóa của sân bay quốc tế Viracopos vào rạng sáng ngày 22/5 (theo giờ địa phương). Sau đó tiếp tục được đưa lên 40 chiếc xe tải để di chuyển đến sân vận động Allianz Parque, địa điểm tổ chức concert để tiến hành lắp đặt.

KHỦNG: BTS sử dụng 4 máy bay, 40 xe tải để vận chuyện hết 375 tấn thiết bị đến địa điểm tổ chức concert ở Brazil
BTS đang khẳng định độ nổi tiếng tầm cỡ thế giới của mình.

BTS sẽ có 2 đêm concert tại sân vận động Allianz Parque, nơi có sức chứa khoảng 55.000 người trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5 cho tour diễn vòng quanh thế giới "Love Yourself: Speak Yourself".

Có thể nói Big Hit vẫn đang đầu tư vô cùng kĩ lưỡng cho những hoạt động của BTS, chắc chắn số tiền bỏ ra để thuê các phương tiện vận chuyển, nhân viên phục vụ, địa điểm concert... ở nước ngoài không hề nhỏ nhưng nó tương xứng với độ nổi tiếng và số tiền mà BTS kiếm về cho công ty này.

Chính sự đầu tư kĩ càng, chuyên nghiệp này, các fan của BTS đang là những người hạnh phúc nhất vì được thưởng thức những màn biểu diễn hoành tráng, chất lượng của 7 chàng trai này dù ở bất cứ nơi đâu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ