Không làm chủ tịch, Yang Hyun Suk quay lại làm nghệ sĩ của YG?

Holly1 11:47 26/06/2019

Gần đây, cộng đồng người hâm mộ lại được dịp “dậy sóng” khi cái tên của cựu CEO Yang Hyun Suk lại được bổ sung vào trang mạng của nghệ sĩ YG.

Bên cạnh những cái tên nghệ sĩ đình đám nhà YG như Big Bang, WINNER, iKON, BLACKPINK,… là một cái tên “vừa lạ vừa quen”. Đó là Yang Hyun Suk, vị cựu chủ tịch điều hành công ty YG Entertainment chỉ vừa tuyên bố từ chức cách đây không lâu. Điều đáng nói là cái tên của Yang Hyun Suk lại nằm trong danh sách những nghệ sĩ nhà YG khiến dư luận phản ứng dữ dội.

Không làm chủ tịch, Yang Hyun Suk quay lại làm nghệ sĩ của YG?
Thông tin của Yang Hyun Suk vẫn còn được cập nhật trên website của YG

Đến ngày 20/6 vừa qua, cựu chủ tịch YG Entertainment vẫn được liệt kê với danh nghĩa nghệ sĩ và lời giới thiệu của Yang Hyun Suk là nhà sản xuất chính “ngôi sao vĩnh cửu của công chúng” và là “đội trưởng chăm sóc của YG Family”.

Không làm chủ tịch, Yang Hyun Suk quay lại làm nghệ sĩ của YG?
Trước đó, Yang Hyun Suk đã xuất hiện ở mục này

Trước đó, các nghệ sĩ của YG đã lần lượt rời khỏi công ty vì những tranh cãi liên quan đến chất cấm, trốn thuế, mại dâm và bạo hành. Vậy nên trang web của YG đã phải thường xuyên cập nhật tình hình thành viên của các nhóm nhạc. Nhưng điều này lại có vẻ chậm trễ và cần nhiều thời gian hơn đối với Yang Hyun Suk.

Không làm chủ tịch, Yang Hyun Suk quay lại làm nghệ sĩ của YG?
Hwang Bo Kyung (trái) là tân CEO kế nhiệm Yang Hyun Suk

Nhiều người suy đoán rằng, việc từ chức của Yang Hyun Suk vốn chỉ là hành động để bịt miệng dư luận và tạm thời lẩn trốn khỏi những cáo buộc pháp luật. Người ta cũng cho rằng, sự thật người đứng sau hàng loạt những hoạt động của YG vẫn là Yang Hyun Suk. Còn tân chủ tịch Hwang Bo Kyung chỉ là "bù nhìn" dưới danh nghĩa của người điều hành YG.

Trước sự việc trên, Knet đã để lại nhiều bình luận tiêu cực và chỉ trích YG: “Chắc ông ta nghĩ chúng ta chỉ là một lũ lợn”, “Ông ta tự viết hồ sơ cho chính mình? ‘Mãi mãi là ngôi sao trong lòng công chúng’… độ tự tin thật tầm cỡ chứ chẳng vừa”, “Điều chúng ta cần làm là tẩy chay toàn bộ YG… Chúng ta phải tẩy chay công ty đó đến khi họ đóng cửa thì thôi”,…

Thiên Trúc, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...