Không có đối thủ, BTS dành toàn bộ Daesang tại MAMA 2019

Phuong Thao 20:00 04/12/2019

Toàn bộ 4 Daesang (Giải thưởng cao nhất của một lễ trao giải của Hàn Quốc) đều đã thuộc về nhóm nhạc nam nhà Big Hit Entertainment - BTS.

Tối ngày 4/12, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2019 (MAMA) 2019 đã diễn ra tại Nayoga Dome - Nhật Bản.  Dàn nghệ sĩ xuất hiện tại sự kiện này bao gồm: Park Jin Young, BTS, TWICE, GOT7, MAMAMOO, MONSTA X, SEVENTEEN, Chungha, Dua Lipa, ATEEZ, ITZY, ONEUS, TXT, WayV.

Nhiều giải thưởng đã được trao để vinh danh sự cống hiến của các nhóm nhạc, nghệ sĩ solo trong một năm vừa qua. Không nằm ngoài dự đoán, BTS "All - Kill" toàn bộ Daesang của MAMA 2019 với các hạng mục: Nghệ sĩ của năn, Bài hát của năm, Album của năm và Biểu tượng toàn cầu của năm.

Không có đối thủ, BTS dành toàn bộ Daesang tại MAMA 2019
BTS tiếp tục không có đối thủ tại MAMA 2019 khi ẵm trọn 4 Daesang cao quý.

Ngoài 4 giải Daesang này, BTS giành thêm nhiều giải thưởng nữa như: Bonsang Worldwide Fan’s Choice TOP 10, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nam có màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất, Nghệ sĩ Qoo10 được yêu thích nhất.

Trước đó tại lễ trao giải Melon Music Awards 2019, BTS cũng giành toàn bộ các giải Daesang trong sự ngỡ ngàng nhưng trầm trồ công nhận của công chúng.

Với những thành công trong âm nhạc cũng như hoạt động chăm chỉ, BTS hoàn toàn xứng đáng với những giải thưởng được trao.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ