Khóc lóc phân trần sau loạt bê bối, Yoochun (JYJ) bị Knet mỉa mai: "Anh nhận giải Daesang về diễn xuất được đấy"

Phuong Thao 09:30 09/05/2020

Những giọt nước mắt của Yoochun khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình cũng không khiến công chúng thương cảm.

Chương trình "Rumor Has It" của Chanel A mới đây đã tung ra đoạn teaser cho số lên sóng sắp tới có sự xuất hiện của Yoochun (JYJ). Trong đoạn video gần 40 giây cho thấy Yoochun đã bật khóc. Đây là lần xuất hiện công khai trên các phương tiện truyền thông đầu tiên của Yoochun sau buổi họp báo về những cáo buộc liên quan đến sử dụng ma tuý vào tháng 4/2019.

Yoochun tâm sự với công chúng rằng anh cảm thấy gia đình, bạn bè và fan vô cùng quý giá sau mọi chuyện cũng như bật khóc vì hối tiếc về tất cả: "Thật sự rất khó khăn. Tôi rất lấy làm tiếc. Đó là tình huống mà tôi không thể kiểm soát được những việc sẽ xảy ra".

Khóc lóc phân trần sau loạt bê bối, Yoochun (JYJ) bị Knet mỉa mai: Anh nhận giải Daesang về diễn xuất được đấy
Khóc lóc phân trần sau loạt bê bối, Yoochun (JYJ) bị Knet mỉa mai: Anh nhận giải Daesang về diễn xuất được đấy
Khóc lóc phân trần sau loạt bê bối, Yoochun (JYJ) bị Knet mỉa mai: Anh nhận giải Daesang về diễn xuất được đấy
Yoochun bật khóc trong lần đầu tiên xuất hiện trên truyền thông sau loạt bê bối.

Tuy nhiên có vẻ như sau loạt ồn ào trong quá khứ, Yoochun chưa thể có được cái nhìn thiện cảm từ cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người tiếp tục chỉ trích màn "nước mắt cá sấu" của Yoochun khi cho rằng anh đang diễn xuất để lấy lòng thương hại hòng trở lại ngành giải trí.

Một số bình luận gay gắt từ Knet:

-Yoochun nên nhận giải Daesung về diễn xuất năm nay cho những giọt nước mắt đó nhỉ

-Thật quá thảm hại cho anh ta

-Tôi đoán là Yoochun đang rất cần tiền. Không thể tin được

-Anh ta thực sự đã chạm đáy rồi. Tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng ra nổi cảnh nhìn thấy một thành viên của TVXQ khóc lóc trong chương trình này đâu.

Trong quá khứ, Yoochun từng bị bắt giữ và điều tra về việc sử dụng trái phép ma tuý. Cùng với đó nam thần tượng còn vướng vào bê bối với hôn phu Hwang Hana khi cả hai chuẩn bị kết hôn rồi lại chia tay, Yoochun còn được cho đã dụ dỗ Hana dùng ma tuý.

Yoochun sinh năm 1986, từng debut trong nhóm nhạc nam huyền thoại có 5 thành viên TVXQ/DBSK thuộc SM Entertainment vào năm 2003. Tuy nhiên đến năm 2009, Yoochun cùng 2 thành viên là Junsu và Jaejoong đệ đơn kiện SM khi cho rằng ông lớn này bóc lột sức lao động, đồng thời rời công ty và tách riêng lập nên nhóm JYJ. Yoochun từng có thời gian được biết đến rộng rãi không chỉ nhờ giọng hát mà còn bởi nhan sắc điển trai và kĩ năng diễn xuất tốt. Tuy nhiên mọi thành công trong sự nghiệp tiêu tan khi anh vướng vào loạt bê bối đời tư nghiêm trọng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ