Kang In rời Super Junior sau 14 năm hoạt động!

Phuong Thao 11:42 11/07/2019

SJ Label đã đưa ra thông báo về quyết định rời nhóm của Kang In.

Sáng ngày 11/7, SJ Label - đơn vị hiện đang quản lý các hoạt động của Super Junior đã đưa ra thông báo Kang In sẽ không còn là thành viên của nhóm.  Được biết đây là nguyện vọng xuất phát từ phía nam thần tượng.

Hiện tại Kangin vẫn còn hiệu lực hợp đồng với SM Entertainment nhưng trước mắt thì chưa có lịch trình nào cho đến khi hợp đồng hết thời hạn.

Kang In rời Super Junior sau 14 năm hoạt động!
Kang In - cựu thành viên Super Junior.

Trên trang cá nhân, nam thần tượng cũng gửi bức tâm thư dài đến người hâm mộ của mình để chia sẻ về quyết định rời nhóm sau 14 năm hoạt động chung:

"Xin chào! 

Thật sự sẽ rất khó khăn về điều này. Đã rất lâu rồi mới nghe thông tin từ tôi nhưng lại thành ra thế này. 

Tôi sẽ rời Super Junior, nơi mà tôi đã gắn bó từ rất lâu.

Tôi luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên trong nhóm và đáng lẽ ra phải đưa ra quyết định này sớm hơn. 

Những người hâm mộ của tôi có lẽ sẽ cảm thấy khó chịu về quyết định này. Tôi cũng suy nghĩ rằng mình không nên tự đưa ra quyết định nhưng khi thấy các thành viên phải trải qua những điều đáng ra họ không phải hứng chịu do vấn đề của bản thân mình khiến tôi cho rằng không thể trì hoãn thêm nữa.

Điều tuyệt vời nhất với tôi là E.L.F, những người luôn dành tình yêu cho tôi trong suốt 14 năm vừa qua. Tôi thật sự xin lỗi các bạn rất nhiều.

Kể từ bây giờ tôi sẽ rời khỏi Super Junior và đi trên con đường riêng của mình.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các thành viên và các nhân viên trong công ty đã luôn hỗ trợ cho tôi đến những khoảnh khắc cuối cùng.

Tôi sẽ luôn ủng hộ cho Super Junior.

Cảm ơn các bạn!"

Kang In sinh năm 1985, ra mắt cùng Super Junior vào năm 2005 và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên nam thần tượng này cũng được ví như "ngón tay đau" của Super Junior khi liên tiếp vướng vào những vụ bê bối như lái xe khi say xỉn, hành hung bạn gái, tham gia vào nhóm chat đồi trụy... Sự nghiệp của Kang In bị đình trệ nhiều năm nay vì scandal cho đến quyết định rời nhóm ở thời điểm hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Tr

Loading...