Kang Daniel viết tâm thư xin lỗi fan sau tin hẹn hò với Jihyo (TWICE): "Xin lỗi vì không nói trước với mọi người"

Phuong Thao 22:21 05/08/2019

Vì thông tin hẹn hò với Jihyo (TWICE) bị báo chí phanh phui, Kang Daniel đã lên tiếng xin lỗi fan vì để chuyện này xảy ra.

Gần 1 ngày sau khi Dispatch tung ra loạt ảnh hẹn hò cũng như công ty hai bên lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, Kang Daniel đã chính thức lên tiếng. Nam thần tượng muốn gửi lời xin lỗi đến fan vì để họ phải bận tâm vì chuyện riêng của anh trong suốt ngày hôm nay. "Center quốc dân" chia sẻ rằng anh luôn tôn trọng fan vì biết nhờ họ thì mới có được một Kang Daniel như ngày hôm nay. Chính vì vậy những thông tin không hay xảy ra khiến fan phiền lòng là điều nam nghệ sĩ không hề mong muốn. Cựu thành viên Wanna One cho biết trong tương lai sẽ luôn cố gắng để xây dựng một sự nghiệp vững chắc, không có scandal xảy ra.

Kang Daniel viết tâm thư xin lỗi fan sau tin hẹn hò với Jihyo (TWICE): Xin lỗi vì không nói trước với mọi người
Kang Daniel xin lỗi fan vì chuyện hẹn hò

Nội dung bức tâm thư Kang Daniel gửi đến người hâm mộ sau tin tức hẹn hò với Jihyo (TWICE):

"Chào các bạn, mình là Kang Daniel đây!

Đầu tiên mình xin lỗi vì đã để mọi người đón nhận tin tức một cách bất ngờ như thế từ sáng.
Cả ngày hôm nay tay mình chẳng thể cầm nổi thứ gì, nên trễ thế này mình mới tìm đến mọi người được, mình xin lỗi.

Xin lỗi vì đã không nói trước được với mọi người, càng xin lỗi hơn vì đã khiến một ngày của các bạn đều là chuyện về mình.

Để có thể trở thành một ca sĩ solo như bây giờ mình đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Thỉnh thoảng có những lúc mình cảm thấy kiệt sức nhưng người giúp mình vượt qua không ai khác ngoài các fan của mình. Chuyện này mình muốn nhất định phải nói với các bạn.

Cho dù mọi người cảm thấy buồn khi một thời gian dài không thể nhìn thấy mình, rồi cả những bài viết ác ý mang tính bịa đặt đã làm cho mọi người mệt mỏi, thì mọi người vẫn luôn chỉ nhìn về chính con người mình và đã vì mình mà vừa phải chịu đựng nhiều điều, vừa phải giấu đi sự bực bội của bản thân. Vừa dùng hình ảnh của mình để làm các event ở quán cafe hay những lời nhắn cổ vũ ở các bảng quảng cáo tại ga tàu điện ngầm. Tình yêu và sự ủng hộ ấy của mọi người giúp mình có thể vực dậy được. Mình thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều.

Mình đã đi tới các event ở quán cafe và đi xem bảng quảng cáo ở ga tàu điện ngầm các fan làm cho mình. Album lần này cũng vậy, nhờ các fan mà mình đã đạt được những kỉ lục mà từ trước tới giờ chưa bao giờ mình dám tưởng tượng tới, mình thực sự đã được tiếp thêm hy vọng và sức mạnh rất lớn từ các fan thông qua những điều này.

Mình nghĩ rằng phải nỗ lực để báo đáp lại tình cảm của fan. Đây vừa là nhiệm vụ của mình cũng vừa là điều mà mình rất muốn thực hiện.

Để báo đáp lại tình cảm, tấm lòng của các fan, mình sẽ trở thành một nghệ sĩ luôn luôn mang tới hình ảnh đẹp tới các fan mang tên Kang Daniel.

Mình rất biết ơn fan, mình đã nhận nhiều điều từ các fan rồi. Sau này mình sẽ cố gắng thật nhiều để báo đáp lại tình cảm của fan dành cho mình.

Ngày mai mình sẽ trở thành một Kang Daniel tốt hơn Kang Daniel của ngày hôm nay.

Thật sự, thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ở bên cạnh mình".

Kang Daniel viết tâm thư xin lỗi fan sau tin hẹn hò với Jihyo (TWICE): Xin lỗi vì không nói trước với mọi người
Kang Daniel và Jihyo (TWICE) là cặp đôi mới của showbiz Hàn.

Có thể thấy tin đồn hẹn hò xảy ra ngay thời điểm vừa mới debut solo khiến Kang Daniel lâm vào tình cảnh vô cùng khó xử. Đặc biệt anh là một trong những nam idol sở hữu lượng fangirl hùng hậu nên việc khiến cho người hâm mộ phẫn nộ, buồn lòng là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù có rất nhiều người lên tiếng ủng hộ cho mối quan hệ giữa Kang Daniel và Jihyo nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít lời dèm pha. 

Hiện tại mới chỉ có Kang Daniel lên tiếng sau tin tức hẹn hò, phía "nhà gái" là Jihyo vẫn chưa có bất cứ động tĩnh nào. Nhiều người đang mong chờ một lời lên tiếng chính thức từ trưởng nhóm TWICE chứ không đơn thuần là lời xác nhận từ phía JYP Entertainment.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Bird Garden - Produce 101 Vietnamese Fanpage