Kang Daniel viết tâm thư gửi fan sau tin đồn tranh chấp với công ty

Phuong Thao 22:37 03/03/2019

Sau khi truyền thông đưa tin về việc Kang Daniel có bất hòa với công ty chủ quản về vấn đề hợp đồng, nam thần tượng này đã thông qua trang chủ fancafe để đính chính lại thông tin này .

Không ít các bài báo hôm nay đã được đăng tải với nội dung cựu thành viên Wanna One – Kang Daniel yêu cầu công ty quản lý của mình chấm dứt hợp đồng độc quyền. Trước thông tin này, nam ca sỹ đã chính thức viết tâm thư và đăng tải lên trang fancafe của mình để trấn an người hâm mộ.

Kang Daniel viết tâm thư gửi fan sau tin đồn tranh chấp với công ty

Trả lời về các tin đồn rời công ty LM Entertainment, Daniel đã bày tỏ cảm xúc khá ngạc nhiên và lo lắng, anh viết:

“Xin chào các bạn, mình là Kang Daniel đây!

Lời đầu tiên, mình xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã tin tưởng và chờ đợi mình trong khoảng thời gian vừa qua và vô cùng xin lỗi đã để mọi người phải nhìn thấy những thông tin tiêu cực trong ngày hôm nay. Như các bài báo được đăng tải đột ngột chiều nay, đúng là mình hiện đang có bất hòa với LM Entertainment.

Vì không thể cho các bạn thấy tình trạng của mình qua SNS và không muốn để các bạn lo lắng, mình đã liên tục yêu cầu công ty chuyển tài khoản SNS sang cho mình tự đảm nhận. Để ít nhất mình có thể chia sẻ tin tức cho các bạn.

Mặc dù mình đã liên tục thực hiện các yêu cầu này và chờ công ty tự nguyện chuyển giao nhưng công ty đã từ chối và không hiểu sao một bài viết về tranh chấp giữa mình và công ty đã xuất hiện ngày hôm nay.

Sau khi đọc lại bài báo và suy nghĩ, mình cảm thấy rất sốc và xấu hổ khi có nhiều bài báo vô căn cứ lại được đăng tải. Vì vậy, không để các bạn fan thân yêu của mình chờ đợi lâu hơn, mình quyết định lấy hết can đảm để mở một tài khoản Instagram vào 12 giờ trưa mai.

Trước khi đăng thông báo này, mình  đã suy nghĩ cẩn thận để có sự tương tác  gần gũi hơn với fan hâm mộ. Mình nhớ tất cả mọi người và cũng muốn đứng trên sân khấu một lần nữa. Mình đã vượt qua khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi này nhờ những lời động viên từ các bạn và những ký ức đẹp đẽ mà chúng ta đã gây dựng trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng hết sức để có thể đứng trước mọi người với một hình ảnh về Daniel thật đẹp. Xin hãy tin ở mình và chờ thêm một chút nữa. Sự thật sẽ được tiết lộ sớm thôi!

Cảm ơn các bạn rất nhiều,

Kang Daniel”.

Kang Daniel viết tâm thư gửi fan sau tin đồn tranh chấp với công ty
Vào 12h trưa mai, tài khoản Instagram của Daniel sẽ được mở để giúp người hâm mộ cập nhật được thông tin từ anh chàng một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng vấn đề giữa Daniel và công ty chủ quản sẽ được giải quyết một cách êm thỏa để nam thần tượng có thể tập trung vào sự nghiệp và các sản phẩm âm nhạc độc đáo nhất mang đến cho người hâm mộ trong tương lai.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...