Kang Daniel mắc trầm cảm nặng, dừng mọi hoạt động quảng bá khiến người hâm mộ lo lắng

Phuong Thao 10:33 04/12/2019

"Center quốc dân" Kang Daniel vừa được thông báo đang gặp nhiều vấn đề về tâm lý, nam idol bị trầm cảm và phải dừng mọi hoạt động quảng bá để hồi phục.

Sáng ngày 4/12, sau khi có thông tin liên quan đến vấn đề sức khỏe của Kang Daniel nổ ra, công ty quản lý KONNECT Entertainment đã chính thức lên tiếng. Đơn vị chủ quản này cho biết nam thần tượng đang lâm vào chứng bệnh trầm cảm, rối loạn hoảng sợ nên không thể tiếp tục các lịch trình. Chính vì vậy hiện tại phía Kang Daniel đã hủy bỏ sự kiện đầu tiên là việc quay hình cho chương trình Show Champion.

Kang Daniel mắc trầm cảm nặng, dừng mọi hoạt động quảng bá khiến người hâm mộ lo lắng
Kang Daniel đang mắc phải chứng bệnh trầm cảm.

Thông báo từ KONNECT Entertainment:

"Xin chào! Chúng tôi là KONNECT.

Dưới đây là tuyên bố chính thức về nghệ sĩ Kang Daniel.

Bắt đầu từ nửa đầu năm 2019, Kang Daniel đã đến bệnh viện vì gặp phải vấn đề về sức khỏe do hệ thống miễn dịch kém cũng như tâm lý lo lắng. Sau khi kiểm tra, Daniel được chấn đoán mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Sau đó, anh đã tập trung điều trị thông qua các liệu pháp tâm lý và thuốc.

Mặc dù Kang Daniel đã rất cố gắng để đứng vững và không chùn bước trong môi trong môi trường thay đổi liên tục như vậy, nhưng gần đây chứng bệnh của cậu ấy đang dần nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy chúng tôi đã đi đến kết luận rằng sẽ để Daniel nghỉ ngơi và ổn định lại sức khỏe, nhằm đảm bảo sự an toàn cho nghệ sĩ của mình.

Chúng tôi đã hủy buổi ghi hình trước cho chương trình Show Champion của đài MBC được lên kế hoạch vào hôm nay 4/12 và Daniel cũng không thể thực hiện các hoạt động sắp tới được. Sự thật là rất khó để tiếp tục các hoạt động quảng bá cho sản phẩm mới "Touchin" trong tình huống này. 

Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ, đài truyền hình, cơ quan báo chí truyền thông các tất cả những người liên quan vì đã gây lo ngại về vấn đề này.

Chúng tôi sẽ thực hiện mọi điều có thể để Kang Daniel hồi phục sức khỏe tốt nhất và bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Hơn nữa, chúng tôi mong các bạn hãy kiềm chế, không suy đoán và gây hiểu lầm về những điều liên quan đến sức khỏe và các hoạt động trong tương lai của Kang Daniel. Chúng tôi sẽ chuẩn bị một thông báo chi tiết hơn để gửi đến mọi người về quá trình hồi phục của cậu ấy.

Một lần nữa rất xin lỗi vì phải thông báo những tin tức này. Chúng tôi mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ Kang Daniel đến khi cậu ấy có thể khỏe mạnh trở lại.

Cảm ơn!"

Trước đó vào ngày 3/12, Kang Daniel vừa giành chiếc cúp chiến thắng đầu tiên trong một chương trình âm nhạc với sản phẩm mới "Touchin". Tuy nhiên ngay sau đó nam thần tượng vướng phải nghi vấn gian lận cũng như thông tin không hay về vấn đề sức khỏe. Cách đây vài ngày, Kang Daniel cũng vướng vào tin đồn đã chia tay Jihyo (TWICE) sau vài tháng công khai hẹn hò nhưng công ty quản lý không lên tiếng về vấn đề này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ