Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng

Phuong Thao 09:26 17/09/2019

Chỉ qua vài tấm ảnh mờ ảo được cắt từ CCTV của một cửa hàng, Jungkook (BTS) đang vướng vào tin đồn hẹn hò khiến công ty quản lý phải lên tiếng.

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền một bức ảnh chụp từ CCTV của một cửa hàng đang khiến Jungkook (BTS) bị réo gọi. Trong những hình ảnh mờ ảo được phát tán này cho thấy hình ảnh một chàng trai được cho chính là em út nhà BTS đang ôm một người phụ nữ tóc vàng từ đằng sau đầy tình tứ. Nhiều người cho rằng Jungkook đang hẹn hò và dành những ngày nghỉ bên bạn gái.

Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng
Jungkook được cho ôm ấp một cô gái cực tình tứ...
Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng
...và đây có thể là cô gái ấy.

Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người lại cho rằng anh chàng mặc áo đen kia không phải Jungkook mà trông giống nam rapper Hash Swan hơn. Nhưng theo bài đăng mới nhất trên Instagram, Hash Swan đã lên tiếng phủ nhận việc anh có xuất hiện trong bức ảnh đang gây tranh cãi kia.

Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng
Nam rapper Hash Swan phủ nhận việc anh là chàng trai áo đen kia.

Cư dân mạng sau đó tiếp tục "soi" ra hình ảnh Jungkook từng đi uống rượu cạnh một cô gái tóc vàng khác vài ngày trước và danh tính của người  này được cho là Lee Minjoo. Tuy nhiên các ARMY (tên fandom của BTS) lại lên tiếng bênh vực cho idol rằng Lee Minjoo đã kết hôn hoặc đã có bạn trai nhưng không phải là Jungkook.

Đáp trả lại những tin đồn nhiễu loạn này, Big Hit Entertainment đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc Jungkook đang hẹn hò. Công ty này cho biết những thông tin đang lan truyền kia hoàn toàn sai sự thật và họ cũng sẽ có những hành động pháp lý để chống lại những người phát tán hình ảnh cắt từ CCTV kia.

"Trong kì nghỉ ở đảo Geojo, Jungkook đã gặp người quen tại cửa hàng xăm hình. Sau đó, cậu ấy đã nhập hội cùng những người quen ở cửa hàng tattoo và người quen ở đảo Geojo ăn uống và đi hát karaoke. Thông tin này hiện đang bị bóp méo như các bạn đã biết. Chúng thành thật xin lỗi vì đã để những tin thất thiệt về cuộc sống cá nhân của nghệ sỹ trong kì nghỉ ngơi bị lan truyền sai lệch. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý thích hợp, không khoan nhượng với những phần tử này" - Big Hit Entertainment thông báo. (Bangtan Comments Vtrans)

Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng
Jungkook (BTS)

Jungkook sinh năm 1997, hiện là thành viên của BTS. Với thành công vượt trội của BTS, Jungkook cũng như các thành viên khác trở nên nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Anh chàng 22 tuổi này từng bị đồn đoán hẹn hò với nhiều mỹ nhân của Kbiz nhưng đến hiện tại vẫn chưa có tin đồn có căn cứ chính xác và được xác nhận.


P.T, Theo Thế Giới Trẻ