Jin và Suga sẽ không thể tham gia vào các hoạt động tiếp theo của BTS?

Phuong Thao 10:07 10/06/2019

Nhiều khả năng Jin và Suga sẽ bị hạn chế các hoạt động ở nước ngoài cùng BTS vì những quy định liên quan đến giới hạn xuất cảnh với những người trong độ tuổi sắp nhập ngũ của Hàn Quốc.

Báo chí Hàn Quốc hôm nay đã đưa tin hai thành viên của BTS là Jin và Suga có thể sẽ không thể tham gia vào các concert ở nước ngoài trong khuôn khổ world tour của nhóm thời gian tới vì quy định mới từ luật nghĩa vụ của Hàn Quốc.

Theo đó với quy định từ Hiệp hội nhân lực nhân sự Hàn Quốc các công dân là nam giới trên 25 tuổi (tức sinh từ năm 1994 trở về trước), sẽ bị hạn chế các hoạt động xuất cảnh, không được ra nước ngoài quá 5 lần trong một năm đồng thời, tổng thời gian cư trú tại nước ngoài không được quá 6 tháng.

Jin và Suga sẽ không thể tham gia vào các hoạt động tiếp theo của BTS?

Jin sinh năm 1992, tính theo tuổi Hàn Quốc năm nay anh 28 tuổi, Suga sinh năm 1993 và hiện đã 27 tuổi, đều nằm trong độ tuổi chuẩn bị nhập ngũ theo luật nhân sự quân đội của Hàn Quốc.

Trong nửa đầu năm 2019, Jin và Suga đã cùng BTS đi đến nhiều quốc gia trên thế giới để thực hiện world tour của nhóm. Chính vì vậy nhiều khả năng trong nửa cuối năm 2019, hai thành viên này sẽ không thể tham gia các concert và hoạt động ở nước ngoài cùng BTS.

Hiện tại Big Hit Entertainment vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...