Jin (BTS) "cà khịa" Mnet ngay trên sân khấu MAMA 2019

Phuong Thao 10:53 05/12/2019

Phát biểu mang tính "cà khịa" cực mạnh khi nhận giải thưởng của Jin (BTS) tại MAMA 2019 đang nhận được sự chú ý đặc biệt.

Tối ngày 4/12 vừa qua, sân khấu lễ trao giải MAMA 2019 chính thức sáng đèn tại Nagoya Dome - Nhật Bản. Đông đảo nhóm nhạc, nghệ sĩ, diễn viên ở nhiều quốc gia đã tham dự. Người hâm mộ được thưởng thức nhiều sân khấu mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn, các giải thưởng cũng được trao cho những nghệ sĩ xứng đáng.

MAMA năm nay chứng kiến màn "All kill" đặc biệt của BTS khi giành toàn bộ 4 giải Daesang cao quý gồm: Nghệ sĩ của năm, Album của năm, Ca khúc của năm và Nghệ sĩ toàn cầu của năm. Với độ phủ sóng như hiện tại, không quá bất ngờ khi BTS làm nên lịch sử tại MAMA 2019. 

Jin (BTS) cà khịa Mnet ngay trên sân khấu MAMA 2019
BTS giành toàn bộ 4 Daesang của MAMA 2019.

Một khoảnh khắc nữa cũng đáng chú ý không kém khi Jin (BTS) công khai "cà khịa" Mnet, đơn vị tổ chức MAMA 2019 ngay trên sân khấu. Cụ thể trong phần phát biểu khi nhận Daesang "Bài hát của năm", Jin đã có những chia sẻ rằng: "ARMY. Chúng ta đã chiến thắng giải 'Bài hát của năm rồi', cảm ơn tất cả các bạn. BTS thực sự biết ơn mọi người rất nhiều. Chúng tôi đã đưa rất nhiều điều vào âm nhạc của mình. Và trong những album ở tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bạn. Tương tự như vậy, tất cả các nghệ sĩ ở đây họ cũng đang tạo ra âm nhạc theo cách tuyệt vời nhất mỗi ngày.

Tôi thật sự muốn sống trong một thế giới, nơi mà các bài hát được nghe và công nhận thật xứng đáng. Tôi biết rằng có một vài cách để gian lận nhưng âm nhạc nên được làm ra theo cách chân thật nhất. Tôi luôn muốn sống trong thế giới mà âm nhạc được sản xuất một cách đầy thiện chí và người nghe cũng thật sự thoải mái".

Jin (BTS) cà khịa Mnet ngay trên sân khấu MAMA 2019
Jin (BTS) có bài phát biểu mang tính "cà khịa" cực cao tại MAMA 2019 khi nói về vấn đề gian lận trong âm nhạc.

Bài phát biểu của Jin trùng hợp giữa thời điểm việc gian lận âm nhạc đang rầm rộ tại Kpop, đặc biệt từ chuỗi chương trình Produce 101 của đài Mnet. Theo báo cáo điều tra mới đây, cả 4 mùa của Produce 101 đều có gian lận phiếu bầu chọn. Hiện tại 2 nhóm nhạc đang hoạt động bước ra từ chương trình này là IZ*ONE và X1 đều bị đóng băng hoạt động và chờ quyết định chính thức cho tương lai. Lễ trao giải MAMA 2019 cũng không có sự xuất hiện của IZ*ONE và X1.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ