IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc "cực phẩm", chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4

Nguyễn Hiền 10:24 02/04/2019

Không ngại ngần đối đầu với đàn anh đàn chị, IZ*ONE đã chính thức tung MV mới "Violeta". Với sự trở lại lần này, IZ*ONE hứa hẹn sẽ tiếp tục "phá đảo" Kpop với những thành tích mới.

Chưa tròn 1 năm debut, IZ*ONE đã cho thấy sự thay đổi và bứt phá ngoạn mục, khẳng định vị thế của một "tân binh khủng long" trong thị trường Kpop. MV mới toanh "Violeta" vừa ra mắt chiều ngày 1/4 là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. 

IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4

Không khiến người hâm mộ phải thất vọng, "Violeta" được đánh giá là một ca khúc cực kỳ chỉn chu so với một nhóm nhạc tân binh chỉ mới comeback 2 lần. "Violeta" mang đến giai điệu cực bắt tai, phần vũ đạo được dàn dựng công phu hơn cả ca khúc "La Vie En Rose" trước đó. 

IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4

Đặc biệt trong lần trở lại này, các cô nàng IZ*ONE nhận được vô số lời khen về nhan sắc cực phẩm của mình. Từ kiểu tóc, trang phục đến cách trang điểm đều được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng. Xuất hiện tại buổi họp báo đầu tiên sau khi ra mắt, 12 thành viên đều rạng rỡ không kém gì trong MV.

IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4

Không chỉ riêng ca khúc chủ đề, album "Heart IZ" đã đạt được những thành tích kỉ lục dù chỉ mới ra mắt. Theo số liệu được đưa ra, lượng pre-order album "Heart IZ" lên đến con số hơn 200.000 bản, lượng album bán ra trong ngày đầu comeback cũng đã vượt qua thành tích trước đó của TWICE. Con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên. 

IZ*ONE tung MV mới với nhan sắc cực phẩm, chính thức gia nhập đường đua đầy khắc nghiệt tháng 4

Dù thời điểm ra mắt còn vấp phải nhiều tranh cãi, bằng sự nỗ lực IZ*ONE ngày càng chính minh sức hút mạnh mẽ của nhóm. Không chỉ nhan sắc, tài năng của 12 cô nàng cũng được xếp vào đẳng cấp hàng đầu Kpop. Sự thành công của "Violeta" hứa hẹn sẽ giúp IZ*ONE tiếp tục đạt được những thành tích tới trong thời gian sắp tới. 

Theo N.T.H/ Infonet

Loading...