IU và Suga (BTS) bắt tay cùng phát hành single mới, hai nữ idol này bỗng nhiên cũng được "gọi tên" theo

Phuong Thao 09:32 27/04/2020

Rapper của nhóm nhạc BTS và nữ ca sĩ solo IU sẽ hợp tác cho dự án chung sẽ được ra mắt vào ngày 6/5 tới.

Sáng nay, công ty quản lý của IU là EDAM Entertainment đã phát hành thông báo nữ ca sĩ sẽ comeback vào tháng tới. Cụ thể IU sẽ cho phát hành một single vào ngày 6/5. Đặc biệt hơn, lần tái xuất này IU không hề đơn lẻ mà sẽ hợp tác cùng rapper của BTS là Suga. Cả hai đã cùng nhau thực hiện các công đoạn cho ca khúc sắp tới.

Theo EDAM Entertainment, IU và Suga (BTS) bằng tuổi nhau nên dễ dàng hơn trong quá trình làm việc và tạo ra sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

IU và Suga (BTS) bắt tay cùng phát hành single mới, hai nữ idol này bỗng nhiên cũng được gọi tên theo
IU và Suga (BTS) sẽ lần đầu tiên hợp tác.

Hiện IU đã hoàn thành việc quay MV cho ca khúc mới, một sản phẩm được hé lộ sẽ mang màu sắc khác biệt so với những bài hát đã được phát hành trước đây của IU. Nữ ca sĩ cũng đã tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm mới này.

Sau thông tin Suga và IU hợp tác chung, cư dân mạng bất ngờ "đào lại" bức ảnh 3 nghệ sĩ nữ gồm: Heize, Suran và IU ngồi chung với nhau trong một lễ trao giải và cả 3 người này đều làm nhạc chung với rapper nhà BTS. Suran từng rất thành công với ca khúc "Wine" hợp tác cùng Suga, về phía Heize là bản nhạc “We Don’t Talk Together” do Suga sản xuất.

IU và Suga (BTS) bắt tay cùng phát hành single mới, hai nữ idol này bỗng nhiên cũng được gọi tên theo
Bức ảnh 3 nữ nghệ sĩ gồm: Suran, Heize và IU đều đã và sẽ hợp tác chung với rapper cool ngầu nhà BTS.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ