I.O.I xác nhận hoãn comeback sang tháng 12 để có đủ 11 thành viên trong đội hình

Phuong Thao 09:06 06/09/2019

Fan sẽ được nhìn thấy 11 thành viên của I.O.I trên sân khấu một lần nữa nhưng phải đợi đến tháng 12 năm nay.

Theo một nguồn tin chia sẻ vào ngày 6/9, I.O.I sẽ hoãn lịch trình comeback từ tháng 10 sang tháng 12. Đặc biệt việc thay đổi thời gian là để cho 11 cô gái sắp xếp được những công việc riêng để toàn tâm phục vụ cho nhóm.  Trước đó trong thông báo chính thức về việc trở lại của I.O.I, cơ quan đại diện cho biết nhóm chỉ có thể có 9 thành viên tham gia vì Jeon Somi và Yoo Yeon Jung bận lịch trình riêng.

"Nhóm sẽ thay đổi lịch comeback sang tháng 12 để chuẩn bị cho một album có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hiện vẫn đang thảo luận để đưa ra ngày chính xác" - Một nguồn tin thân cận với I.O.I cho biết.

I.O.I xác nhận hoãn comeback sang tháng 12 để có đủ 11 thành viên trong đội hình
11 thành viên của I.O.I

I.O.I là nhóm nhạc nữ dự án được debut sau mùa đầu tiên lên sóng của chương trình truyền hình thực tế Produce 101 của đài Mnet. I.O.I chính thức ra mắt vào năm 2016 và tan rã vào tháng 1/2017. Kể từ đó các thành viên có những hoạt động riêng biệt, đa số là ra mắt solo hoặc quay về với nhóm nhạc ban đầu.

Sau hơn 2 năm tan rã, thông tin I.O.I tái hợp với đầy đủ thành viên đang là tin tức được nhiều fan hạnh phúc vì cuối cùng cũng được nhìn thấy 11 cô gái cùng đứng trên sân khấu như ngày đầu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ