I.O.I có thể tiếp tục bị hoãn comeback sang năm sau

Phuong Thao 09:52 21/10/2019

Dự án tái hợp của các thành viên I.O.I tiếp tục bị trì hoãn đến năm sau.

Việc tái ngộ của 11 thành viên nhóm nhạc nữ I.O.I đang gặp khó khăn khi thời gian để các cô gái này quảng bá trở lại vẫn chưa được xác định. Trước đó trong lần đầu tiên công bố dự án tái ngộ, đã có thông tin I.O.I sẽ comeback vào tháng 10 năm nay nhưng sau đó bị hoãn đến tháng 12 để chờ đầy đủ các thành viên sắp xếp lịch trình tham gia.

Mới đây, một vài thành viên của I.O.I có vẻ như cũng đã tham gia thu âm cho ca khúc comeback. Tuy nhiên theo một vài thông tin mới nhất, I.O.I có thể sẽ không trở lại được trong tháng 12 năm nay vì một vài vấn đề. Trong đó nguyên nhân chính được cho là do những tranh cãi về việc thao túng phiếu bầu từ Mnet và vấn đề sức khỏe của thành viên Choi Yoojung. Mới đây công ty quản lý của Yoojung thông báo nữ thần tượng này sẽ tạm dừng mọi hoạt động để phục hồi sức khỏe.

Ngoài ra, I.O.I cũng được thông báo đang lựa chọn bài hát comeback rất kĩ lưỡng cho màn tái ngộ đặc biệt lần này. Thời gian cả nhóm quay trở lại Kpop có thể sẽ vào đầu năm 2020.

I.O.I có thể tiếp tục bị hoãn comeback sang năm sau
I.O.I

I.O.I là nhóm nhạc dự án gồm 11 thành viên được debut sau chương trình Produce 101 mùa đầu tiên năm 2016. Các cô gái đã có 1 năm hoạt động cực kì thành công với nhiều thành tích nổi bật tại Kpop. Chính vì vậy nhiều người đang rất mong chờ màn tái hợp đặc biệt này trong thời gian tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ