"I'm a loner" - ca khúc đình đám một thời của CN Blue nhưng hiện tại chỉ còn là những kỉ niệm buồn

Phuong Thao 12:42 17/03/2019

Từng đem lại vô vàn những thành công cho ban nhạc CN Blue, nhưng hiện tại những hào quang từ "I'm a loner" cũng không thể cứu vãn được muôn vàn bê bối làm hoen ố hình ảnh của nhóm thời gian vừa qua.

Chắc chắn những ai là fan Kpop và đặc biệt là fan của ban nhạc CN Blue đều đã từng có thời gian đắm chìm trong những giai điệu gây mê hoặc của "I'm a loner". Đây được xem là một trong những ca khúc đem lại thành công và đưa cái tên CN Blue vươn lên một tầm cao mới ngay khi mới ra mắt.

"I'm a loner" là ca khúc debut của CN Blue với  4 thành viên: Jung Yonghwa, Lee Jonghyun, Kang Minhyk và Lee Jungshin.  CN Blue chỉ mất 15 ngày để có chiếc cup chiến thắng đầu tiên sau khi chính thức ra mắt trên các sân khấu âm nhạc, điều mà nhiều nhóm nhạc khác phải mất đến vài năm, thậm chí là lâu hơn.

Im a loner - ca khúc đình đám một thời của CN Blue nhưng hiện tại chỉ còn là những kỉ niệm buồn

Vào thời điểm debut, không thể phủ nhận cái tên CN Blue đã được chú ý từ trước nhờ thành công của trưởng nhóm Jung Yonghwa trong bộ phim "Cô nàng đẹp trai". Công ty FNC Entertainment đã có bước đi đúng đắn khi cho ra mắt CN Blue vào lúc đó và đẩy tên tuổi của nhóm đạt được nhiều thành công vượt bậc với mô hình hoạt động của một ban nhạc, vừa biết hát vừa biết chơi nhạc cụ.

CN Blue đã giữ kỉ lục có khoảng thời gian chiến thắng trên các show âm nhạc hằng tuần nhanh nhất trong vòng 5 năm trước khi bị Winner "lật đổ".

Im a loner - ca khúc đình đám một thời của CN Blue nhưng hiện tại chỉ còn là những kỉ niệm buồn

Tuy nhiên người ta nói đúng "hoa sớm nở thì chóng tàn", những thành công đến sớm với CN Blue như báo hiệu cho một tương lai gập ghềnh đầy gian nan, thử thách. Âm nhạc của họ vẫn mang chất riêng nhưng hình ảnh hiện tại của CN Blue đã bị ảnh hưởng trầm trọng bởi scandal chat đồi trụy của Lee Jonghyun. Hiện tại cả 4 thành viên của nhóm đều đang nhập ngũ, nhưng phần trăm để tất cả trở lại với ánh hào quang năm xưa là rất ít. Chưa kể với việc dính líu đến bê bối nghiêm trọng của Lee Jonghyun, chắc chắn việc để duy trì CN Blue là điều vô cùng mông lung ở thời điểm hiện tại.

Video: MV " I'm a loner" - CN Blue:

Theo Phương Thảo/Infonet