Hyuna bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, rộ nghi vấn sắp về một nhà với E'Dawn?

Phuong Thao 21:44 13/10/2019

Hình ảnh Hyuna mặc váy cưới đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ.

Trên instagram cá nhân, Hyuna vừa đăng tải hình ảnh mặc váy cưới đầy xinh đẹp khiến người hâm mộ trầm trồ. Tuy nhiên nhiều người lại bắt đầu đặt ra nghi vấn liệu nữ ca sĩ có đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra trong thời gian tới. Có thể Hyuna và E'Dawn đã tính đến chuyện hôn nhân sau khoảng thời gian yêu nhau. Nhưng cũng không nằm ngoài khả năng Hyuna đang "thả thính" cho màn comeback sắp tới khi trước đó công ty của cô cũng thông báo về việc trở lại Kpop của nữ ca sĩ.

Hyuna bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, rộ nghi vấn sắp về một nhà với EDawn?
Hình ảnh trong trang phục cô dâu được Hyuna đăng tải mới đây.

Trước đó Hyuna cũng vừa tung ra một đoạn video ngắn cho màn comeback sắp tới. Đoạn video này không có âm thanh mà chỉ ghi lại hình ảnh một boá hoa hồng giữa những bậc thang và bọt xà phòng với tông tim chủ đạo đầy ma mị. Điều này khiến nhiều người nghi vấn rằng Hyuna sẽ theo concept cô dâu trong MV lần này.

Hyuna hiện đang đầu quân cho công ty PNation của Psy sau khi rời Cube Entertainment vào tháng 11/2018. Bạn trai của Hyuna là E'Dawn cũng đã gia nhập PNation cùng thời điểm với cô. Sau những ồn ào với Cube, cả Hyuna và E'Dawn hiện đang có cuộc sống và sự nghiệp riêng dưới sự hỗ trợ của PNation và "ông hoàng Kpop" Psy.

Hyuna bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, rộ nghi vấn sắp về một nhà với EDawn?
Hyuna bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới, rộ nghi vấn sắp về một nhà với EDawn?
Hyuna và bạn trai E'Dawn

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...