Hyomin (T'ara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt trong fan meeting sắp tới, nhiều người suy đoán liệu có phải B Ray?

Phuong Thao 11:12 09/07/2019

Nữ ca sĩ nổi tiếng của Kpop sẽ hợp tác cùng một nghệ sĩ Vpop cho sự kiện fan meeting sắp tới của cô tại Việt Nam.

Theo thông tin chính thức từ công ty quản lý Naver Việt Nam, Hyomin sẽ có một màn kết hợp với nghệ sĩ Vpop nổi tiếng trong thời gian tới. Đây sẽ là một ca khúc hoàn toàn mới được mang lên sân khấu fan meeting của cô vào cuối tháng 7 này.

Sau khi thông tin này được công bố, nhiều người bắt đầu suy đoán danh tính của nghệ sĩ Vpop sẽ hợp tác cùng Hyomin và B Ray là người được đưa vào "tầm ngắm" nhiều nhất. Nguyên nhân bởi vì thời gian vừa qua những tin đồn xung quanh việc B Ray sẽ làm việc với một nghệ sĩ nữ Kpop nổi lên rầm rộ, đặc biệt có người còn khẳng định đó sẽ là một thành viên của T'ara. Chính vì vậy việc Hyomin thông báo kết hợp với một nghệ sĩ Việt Nam khiến công chúng cho rằng không ai khác là B Ray.

Hyomin (Tara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt trong fan meeting sắp tới, nhiều người suy đoán liệu có phải B Ray?
Hyomin (Tara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt trong fan meeting sắp tới, nhiều người suy đoán liệu có phải B Ray?

Được biết, dự án kết hợp của Hyomin nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt – Hàn mà Naver Việt Nam triển khai từ tháng 6 năm 2018. Mở màn là sự “song kiếm hợp bích” của Ji Yeon (thành viên cùng nhóm của Hyomin – T-ara) với Soobin Hoàng Sơn.

Fan meeting riêng của Hyomin tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình vào 17h chiều ngày 27/7 tới đây. Theo đại diện của Hyomin, vé fan meeting sẽ được VLIVE mở bán trong 2 đợt. Cụ thể vào ngày 25/6: Vé được bán trước cho các thành viên Fanship; Và ngày 29/6: Mở bán công khai cho tất cả mọi người. 

Hyomin (Tara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt trong fan meeting sắp tới, nhiều người suy đoán liệu có phải B Ray?

Hiện tại, tên của nghệ sĩ Việt đang được công chúng đồn đoán nhiều, tuy nhiên, phía Hyomin chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. Có lẽ, chỉ đến gặp nữ ca sĩ tại Fan Meeting thì khán giả mới có đáp án. Bởi Fan Meeting không được phát sóng trực tiếp như các chương trình khác của VLIVE. Cặp đôi sẽ lần đầu tiên thể hiện bài hát mới trên sân khấu Fan Meeting. Bên cạnh đó, phía chủ nhân ca khúc Mango còn tiết lộ, cô sẽ biểu diễn 8 ca khúc gồm Allure, Nice Body, … 

Cùng chờ đón xem nghệ sĩ Việt nào sẽ cùng Hyomin xuất hiện trên sân khấu fan meeting sắp tới nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ