"How You Like That" của Black Pink lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam, "Stay Gold" của BTS bám đuổi ráo riết theo sau

Phuong Thao 09:53 27/06/2020

Không mất quá nhiều thời gian, MV "How You Like That" của Black Pink chiếm lĩnh vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam sau chưa đầy 1 ngày ra mắt.

Chiều ngày 26/6, Black Pink chính thức trở lại đường đua Kpop với MV "How You Like That". Sản phẩm lần này của 4 cô gái nhà YG được đánh giá chỉnh chu về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh, nhanh chóng gây sốt với cộng đồng fan hâm mộ trên toàn thế giới. Không nằm ngoài dự đoán, "How You Like That" chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc ngay sau khi được phát hành, đồng thời các thành tích ấn tượng ở mặt trận Youtueb cũng được thiết lập. Theo đó Black Pink vượt qua BTS về số lượng người xem trực tuyến công chiếu MV với hơn 1,6 triệu lượt xem. Hiện tại sau khoảng 17h ra mắt, MV "How You Like That" đã chạm mốc gần 64 triệu view, dự đoán sẽ chạm mốc 100 triệu view sau 1 ngày phát hành.

How You Like That của Black Pink lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam, Stay Gold của BTS bám đuổi ráo riết theo sau
Thành tích trên mặt trận Youtube của MV "How You Like That" 

Đáng chú ý, MV "How You Like That" của Black Pink chỉ mất chưa đầy 10 tiếng sau khi ra mắt để leo lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam, chứng tỏ các Blink (tên fandom của Black Pink) tại xứ Việt cực kì "khủng". Theo sát nút phía sau "How You Like That" là MV "Stay Gold" của BTS cũng được phát hành vào chiều ngày 26/6. Đây là một ca khúc tiếng Nhật của 7 chàng trai nhà Big Hit. MV "Stay Gold" hiện cũng đã nhận được hơn 23 triệu view, con số ấn tượng dù không phải là sản phẩm quảng bá chính thức.

How You Like That của Black Pink lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam, Stay Gold của BTS bám đuổi ráo riết theo sau
Black Pink và BTS cạnh tranh nhau 2 vị trí cao nhất trong Top Trending Youtube Việt Nam.

Cùng chờ đón xem sắp tới Black Pink sẽ tiếp tục thiết lập thêm những con số ấn tượng nào với lần comeback lần này. Theo kế hoạch trong tháng 9 tới nhóm sẽ cho ra mắt full album đầu tay trong sự nghiệp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ