HOT: "Thánh cà khịa" Heechul (Super Junior) đang hẹn hò với mỹ nhân kém 13 tuổi Momo (TWICE)

Phuong Thao 09:24 06/08/2019

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) được cho đã hẹn hò gần 2 năm sau khi gặp gỡ trong một chương trình truyền hình vào năm 2017.

Sau Jihyo, Momo là thành viên thứ 2 của TWICE bị báo chí phanh phui chuyện hẹn hò. Mới đây báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin "cỗ máy nhảy" của TWICE đang trong mối quan hệ tình cảm với "thánh lầy" từ Super Junior là Kim Heechul.  Cặp đôi được cho là tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc kể từ khi gặp gỡ trên một chương trình truyền hình năm 2017.

Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi Heechul luôn thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ nữ nhưng ít khi bị đồn hẹn hò với họ. 

Công ty chủ quản của hai bên là JYP Entertainment và SM Entertainment hiện đã lên tiếng về chuyện này. Trong khi JYP phủ nhận thì SM cho biết họ đang kiểm tra lại thông tin trên để xác nhận chính xác nhất.

HOT: Thánh cà khịa Heechul (Super Junior) đang hẹn hò với mỹ nhân kém 13 tuổi Momo (TWICE)
Momo (TWICE)
HOT: Thánh cà khịa Heechul (Super Junior) đang hẹn hò với mỹ nhân kém 13 tuổi Momo (TWICE)
Kim Heechul (Super Junior)

Kim Heechul sinh năm 1983, là thành viên nổi bật của Super Junior, anh đã có hơn chục năm hoạt động trong ngành giải trí Hàn Quốc. Trong khi đó Momo sinh năm 1996 (kém Heechul 13 tuổi) là thành viên của TWICE, chính thức được ra mắt từ năm 2015.

Trước đó vào ngày 5/8, trưởng nhóm của TWICE là Jihyo được xác nhận đang hẹn hò với Kang Daniel. Cả hai hẹn hò bí mật được khoảng 7 tháng thì bị Dispatch phát hiện.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ