Ồn ào của Seungri không làm ảnh hưởng "gà nhà" YG - BLACK PINK chính thức xác nhận trở lại vào cuối tháng 3

Phạm Thắng 09:50 18/03/2019

Cứ tưởng sau vụ thị phi của Seung Ri, nhóm chị em “hắc hường” sẽ bị đóng băng các hoạt động, thế nhưng thông báo mới đây đã phủ nhận điều này.

Trước đó vào ngày 8/2, chủ tịch công ty YG Entertainment- Yang Hyun Suk đã tiết lộ các kế hoạch của BLACKPINK trong năm 2019 trên blog YG Life, bao gồm thời gian comeback, hoạt động solo của 3 thành viên còn lại và các hoạt động quảng bá tại Mỹ.

Khi được hỏi về thời điểm BLACKPINK quay trở lại, chủ tịch Yang trả lời: “Theo kế hoạch, BLACKPINK sẽ phát hành ca khúc mới vào khoảng giữa đến cuối tháng 3. Đây sẽ là một album với nhiều bài hát mới. Tôi hoàn toàn hiểu được mong muốn của người hâm mộ rằng BLACKPINK sẽ phát hành nhiều sản phẩm hơn và sớm phát hành album đầy đủ. Tôi rất xin lỗi vì đã không thể thực hiện yêu cầu này sớm hơn“.

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, thời gian vừa qua YG đã gặp phải một sự cố “khá lớn” từ “gà” nhà của mình cụ thể sự việc liên quan đến cựu thành viên Big Bang - Seung Ri. Không chỉ vậy bố Yang (chủ tịch YG) cũng bị tình nghi trốn thuế, những điều này khiến cư dân mạng hoang mang, không biết các hoạt động của nghệ sĩ trực thuộc YG đặc biệt là BLACKPINK có bị “ngừng” hoạt động không? Và sáng nay, tin vui đã về cho các BLINK(tên gọi fandom của BLACKPINK).

Ồn ào của Seungri không làm ảnh hưởng gà nhà YG - BLACK PINK chính thức xác nhận trở lại vào cuối tháng 3
BLACKPINK

Theo thông tin mới nhất, nhóm nhạc nữ nhà YG sẽ trở lại vào cuối tháng này với một bài hát mới. Các cô nàng sẽ trình làng một mini-album với những ca khúc bắt tai nhất giống như lời hứa của Yang Hyun Suk trước đây .

Ồn ào của Seungri không làm ảnh hưởng gà nhà YG - BLACK PINK chính thức xác nhận trở lại vào cuối tháng 3

Màn comeback lần này của BLACKPINK sẽ được mở rộng hơn khi họ tiếp tục quảng bá sản phẩm mới ở cả trong nước lẫn ngoài nước. Nhóm hiện dự kiến sẽ có một lịch trình dày đặc sắp tới. Sau sự trở lại vào tháng 3, BLACKPINK sẽ biểu diễn tại Coachella vào tháng 4 và sau đó họ khởi động chuyến lưu diễn Bắc Mỹ đầu tiên vào ngày 17 tháng 4 tại Los Angeles.

Trong lần trở lại này của BLACK PINK chắc chắn không chỉ là màn comeback "bình thường"của các cô gái, mà sẽ là "con át chủ bài" nhằm cứu vớt hình ảnh của cả công ty sau những ồn ào chấn động vừa qua.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...