HOT: Rộ thông tin nhóm nhạc dự án I.O.I đang thảo luận để tái hợp trong thời gian tới

Phuong Thao 16:10 26/02/2019

Nhiều nguồn tin trong ngành giải trí Hàn Quốc cho biết các công ty quản lý của những nữ thần tượng từng góp mặt trong đội hình I.O.I đang thảo luận về kế hoạch tái hợp trong thời gian tới.

Theo những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội tại Hàn Quốc vào chiều ngày 26/2, các công ty chủ quản của 11 cô gái từng tham gia Produce 101 mùa 1 và được ra mắt trong đội hình của I.O.I đang thảo luận về kế hoạch cho nhóm comeback.

Riêng trường hợp của Jeon Somi, vì sắp tới nữ thần tượng này đang chuẩn bị cho màn debut solo nên có khả năng cô không tham gia quảng bá cho hoạt động cùng I.O.I nếu nhóm thực sự tái hợp.

HOT: Rộ thông tin nhóm nhạc dự án I.O.I đang thảo luận để tái hợp trong thời gian tới
I.O.I

Hiện tại những thông tin này chỉ mới dừng lại ở tin đồn, các công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

I.O.I là nhóm nhạc nữ được thành lập từ chương trình thực tế sống còn của đài Mnet - Produce 101 mùa 1. Jeon Somi là người chiến thắng của mùa thi đó. Sau khi được debut, I.O.I trở thành "tân binh" khủng của Kpop với những sản phẩm âm nhạc tạo tiếng vang trong và ngoài nước. Nhóm gặt hái được nhiều thành công chỉ trong 1 năm vỏn vẹn hoạt động cùng nhau.

Hy vọng những thông tin tái hợp là thật và fan của I.O.I lại tiếp tục được sống cùng thần tượng, được hô vang cái tên I.O.I trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian tới.

Theo Phương Thảo/Infonet