HOT: MOMOLAND chính thức xác nhận ngày "comeback" trong tháng 3 này

Phạm Thắng 14:18 06/03/2019

Lần comeback gần đây nhất của MOMOLAND là vào tháng 6 năm ngoái với mini album “Fun to the World” và ca khúc chủ đề "BAAM" bị chê là nhạt nhẽo không khác gì hit "Bboom Bboom" trước đó . Kể từ đó, các cô gái hầu như chỉ tập trung hoạt động tại Nhật Bản cho đến thời gian gần đây có thông tin nhóm xác nhận sẽ "comeback"


Theo một số nguồn tin từ trong giới sản xuất âm nhạc hé lộ rằng MOMOLAND sẽ trở lại vào ngày 20 tháng 3 và các cô gái hiện đang trong giai đoạn cuối của quá trình sản xuất album. Các nguồn tin tiết lộ thêm rằng nhóm nhạc nữ sẽ trở lại với một mini-album.

HOT: MOMOLAND chính thức xác nhận ngày comeback trong tháng 3 này

Đáp lại những lời đồn, công ty chủ quản của nhóm  MLD Entertainment cho biết, đúng là MOMOLAND sẽ trở lại vào ngày 20 tháng 3. Tuy nhiên, họ chưa quyết định được thể loại album sắp phát hành. Việc MOMOLAND quyết định comeback trong tháng 3 khiến các fan Kpop không khỏi thích thú bởi rất có thể, nhóm sẽ có màn đụng độ cực "gắt" với nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK.

HOT: MOMOLAND chính thức xác nhận ngày comeback trong tháng 3 này
MOMOLAND sẽ đối đầu với...
HOT: MOMOLAND chính thức xác nhận ngày comeback trong tháng 3 này
nhóm chị em "Hắc hường" vào tháng 3 này

Sau khi ra mắt vào năm 2016, MOMOLAND được công chúng biết đến nhiều hơn với bản hit Bboom Bboom, nhờ giai điệu bắt tai và vũ đạo gây nghiện. Ca khúc đã càn quét loạt BXH nhạc số trong nước, đồng thời đưa tên tuổi MOMOLAND lên một tầm cao mới.

Theo Thang/Infonet

Loading...