HOT: Đại nhạc hội "Daebak Concert in Vietnam 2019" dời sang tháng 9, hỗ trợ tiền vé và ăn ở cho fan ở xa

Phuong Thao 17:46 23/08/2019

Theo thông báo chính thức từ BTC "Daebak Concert in Vietnam 2019", sự kiện này sẽ được dời sang giữa tháng 9. Cùng với đó những đơn vị, cá nhân ở xa sẽ được hỗ trợ một phần chi phí.

Trên trang Fanpage của sự kiện đại nhạc hội "Daebak Concert in Vietnam 2019" vừa chia sẻ hình ảnh thông báo chính thức bằng văn bản từ BTC đến người hâm mộ để giải thích lý do chương trình không thể diễn ra theo đúng thời điểm. Theo thông tin từ BTC, "Daebak Concert in Vietnam 2019" không diễn ra được vì điều kiện thời tiết tại Hà Nội những ngày tới sẽ có bão, mưa nhiều khiến mặt sân vận động Mỹ Đình không thể đảm bảo an toàn để tổ chức. BTC gửi lời xin lỗi đến những đơn vị, cá nhân bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Sự kiện sẽ được dời lịch tổ chức sang giữa tháng 9 nhưng chưa có thời gian cụ thể. 

Cùng với đó, BTC cho biết sẽ tiến hành hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn ở cho các đơn vị, cá nhân ở xa và tặng 1 vé đi kèm cho những người đã mua vé từ công ty GnEntertainment và Ji Chang Wook Vietnam Fanpage và một số cá nhân liên hệ trực tiếp với BTC.

HOT: Đại nhạc hội Daebak Concert in Vietnam 2019 dời sang tháng 9, hỗ trợ tiền vé và ăn ở cho fan ở xa
Thông báo chính thức về tình hình tổ chức sự kiện "Daebak Concert in Vietnam 2019"

Trước đó vào ngày 22/8, tức chỉ 2 ngày trước khi sự kiện "Daebak Concert in Vietnam 2019" diễn ra, nhiều nghệ sĩ đã xác nhận tham gia như: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Ji Chang Wook, nhóm nhạc Bolbbalgan4 đã thông báo hủy lịch trình tại Hà Nội - Việt Nam. Sau đó BTC cũng đã thông báo trên trang Fanpage rằng chương trình sẽ bị hủy vì lý do thời tiết và kĩ thuật cùng lời hứa hẹn sẽ dời lịch sang một thời điểm khác. Hiện tại thông tin này đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, đặc biệt là fan của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Những người sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để mua vé và các dịch vụ khác để đến Hà Nội háo hức gặp thần tượng ngoài đời nhưng không thành.

HOT: Đại nhạc hội Daebak Concert in Vietnam 2019 dời sang tháng 9, hỗ trợ tiền vé và ăn ở cho fan ở xa
Poster với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt - Hàn được tung ra trước đó của "Daebak Concert in Vietnam 2019".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ