HOT: BTS sẽ đến Đà Nẵng tham dự sự kiện?

Ngọc Trâm 10:22 29/08/2019

Thông tin BTS sắp về Việt Nam dự sự kiện đang khiến ARMYs Việt mở hội ăn mừng. Dù phía BTS và Bighit Entertaiment chưa lên tiếng xác nhận nhưng các fan vẫn có quyền hi vọng.

Sáng nay 29/8, trên các diễn đàn về tin tức giải trí Kpop đang rần rần chia sẻ thông tin nhiều khả năng BTS sẽ về Việt Nam trong thời gian tới. Một cửa hàng thuộc doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc sắp mở cửa khai trương tại Việt Nam và họ có ý định mời nhóm nhạc nhà Big Hit về tham dự buổi lễ khai trương quan trọng. Hiện ban tổ chức đang cố gắng thương thảo với BTS để có được kết quả cuối cùng.

HOT: BTS sẽ đến Đà Nẵng tham dự sự kiện?

Trước đó, vào tối ngày 27/8 cửa hàng này cũng đã mời được nhóm nhạc NCT Dream thuộc công ty SM Entertainment về biểu diễn. Ban tổ chức cho hay vì BTS là gương mặt đại diện của chuỗi cửa hàng nên hoàn toàn có khả năng mời nhóm nhạc về Việt Nam. Thông tin này thực sự gây chấn động với các ARMYs Việt, tất cả đều đồng loạt chia sẻ tin vui này khắp mạng xã hội.

HOT: BTS sẽ đến Đà Nẵng tham dự sự kiện?
NCT Dream đã được mời về Đà Nẵng mới đây
HOT: BTS sẽ đến Đà Nẵng tham dự sự kiện?
BTS liệu có sang Việt Nam?

Nếu thực sự ban tổ chức sự kiện có thể mang 7 chàng trai Bangtan về Việt Nam thì đây quả là màn khai trương hoành tráng nhất từ trước đến nay. Sức ảnh hưởng của BTS rõ ràng không thể phủ nhận, thêm độ cuồng nhiệt của ARMYs Việt dành cho thần tượng, chắc chắn đây sẽ là sự kiện bùng nổ không kém gì concert âm nhạc nào.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...