HOT: BTC lễ trao giải AAA 2019 tuyên bố đóng cổng bình chọn của nghệ sĩ Việt, thay đổi mức phí vote do lùm xùm

Phuong Thao 13:25 07/09/2019

Những hạng mục dành cho nghệ sĩ Việt Nam tại lễ trao giải Aisa Artist Awards 2019 (AAA 2019) sẽ bị huỷ.

Sau những lùm xùm về việc các nghệ sĩ Việt đồng loạt rút lui hoặc từ chối tham gia vào danh sách đề cử cho các hạng mục giải thưởng như: Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, mới đây BTC AAA 2019 đã thông báo đóng cổng bình chọn những hạng mục này. 

Cụ thể BTC lễ trao giải AAA 2019 cho biết do những ý kiến trái chiều nằm ngoài dự kiến nên việc bình chọn cho các nghệ sĩ Việt Nam không khả thi, nên các hạng mục giải thưởng này sẽ bị huỷ. Ngoài ra, các hạng mục bình chọn cho nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn được tiếp tục như bình thường

"...Với BTC, việc mang lễ trao giải AAA 2019 về Việt Nam và mở thêm hạng mục bình chọn Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất tại lễ trao giải lần này là một nỗ lực rất lớn. Chúng tôi mong muốn tạo thêm sân chơi và giao lưu cho các nghệ sĩ Việt với nghệ sĩ Quốc tế và fan hâm mộ có thêm cơ hội thể hiện tình yêu với idol của mình. Tuy nhiên hiện tại hạng mục bình chọn này đang vấp phải nhiều luồng thông tin trái chiều nằm ngoài dự kiến. BTC AAA Việt Nam quyết định đóng cổng bình chọn Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất AAA 2019. BTC AAA Việt Nam 2019 luôn trân trọng và ghi nhận ý kiến từ phía nghệ sĩ, khán giả và rất mong khán giả sẽ tiếp thục theo dõi và ủng hộ chương trình..." - Thông báo từ BTC lễ trao giải AAA 2019.

Ngoài ra, số tiền phí khi bình chọn cho các nghệ sĩ cũng được BTC thay đổi. Nếu như trước đó việc bình chọn qua website chính thức sẽ mất 25.000đ cho 2 lần vote thì hiện tại với số tiền này một người có thể bình chọn 10 lần. Cùng với đó số lần bình chọn sẽ không giới hạn và số tiền nạp vào tài khoản cũng được tự do.

HOT: BTC lễ trao giải AAA 2019 tuyên bố đóng cổng bình chọn của nghệ sĩ Việt, thay đổi mức phí vote do lùm xùm
Thông báo chính thức từ phía BTC AAA 2019 về việc đóng cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt Nam.

Các hạng mục giải thưởng dành cho những nghệ sĩ Việt Nam lần đầu tiên được mở tại lễ trao giải AAA 2019 khi sự kiện này được đưa về tổ chức tại đất nước hình chữ S. Tuy nhiên chỉ sau 2 ngày mở cổng vote, nhiều nghệ sĩ như: Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Erik, Chi Pu, Đức Phúc, Min, Gin Tuấn Kiệt, Nhan Phúc Vinh...đồng loạt rút lui hoặc không xác nhận tham gia đề cử. Việc có quá nhiều tên tuổi không tiếp tục tham gia bình chọn là nguyên nhân khiến BTC AAA 2019 buộc phải đóng cổng vote để tránh những ồn ào tiếp theo.

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 26/11 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. AAA là sự kiện được diễn ra lần đầu vào năm 2016, sau 3 năm tổ chức lần đầu tiên lễ trao giải này được đưa ra nước ngoài mà không phải ở Hàn Quốc. Hiện tại đã có 4 nghệ sĩ Kpop được xác nhận tham gia với tư cách MC là: Lee Teuk (Super Junior), Lim Jiyeon, Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob.

                                                                                                               P.T, Theo Thế Giới Trẻ